in ,

Studio BONES hé lộ tiến độ hàng loạt bom tấn Mob Psycho 100, My Hero Academia và Bungo Stray Dogs: Dead Apple

Studio BONES đang làm việc hết công suất để mang đến cho khán giả cả một bữa tiệc vào năm 2023 với hàng loạt bom tấn: Mob Psycho 100, My Hero Academia, Bungo Stray Dogs: Dead Apple,…

Trang web tin tức của Nhật Bản – Gigazine đã đăng một bản tin tóm tắt cho cuộc thảo luận mà studio BONES tổ chức trong sự kiện Machi Asobi vol.19 ở Tokushima hồi đầu tuần. Chủ tịch Masahiko Minami là một trong những người thuyết trình tại cuộc thảo luận. Trong cuộc thảo luận, đội ngũ sản xuất của studio đã đưa ra nhiều thông tin cập nhật cho các dự án hiện tại.

Theo Gigazine, studio A của BONES hiện đang hợp tác với Netflix làm series anime A.I.C.O. -Incarnation. Khâu sản xuất vừa hoàn thành và hiện đang chuẩn bị ra mắt. Studio sẽ tiết lộ thêm thông tin về dự án vào tháng Mười Hai. Kazuya Murata (Gargantia on the Verdurous PlanetFullmetal Alchemist: The Sacred Star of Milos) làm đạo diễn cho anime khoa học viễn tưởng này, anime sẽ gồm 12 tập, phát hành trên phạm vi quốc tế trên Netflix vào đầu năm 2023.

Studio B của BONES hiện đang làm một dự án cho Mob Psycho 100 và cũng hoàn thành anime Blood Blockade Battlefront & Beyond hiện đang phát sóng. Thông tin thêm về dự án anime mới sẽ xuất hiện trong manga Mob Psycho 100 volume 19 của ONE phát hành vào ngày 19 tháng 10 tới.

Theo báo cáo của Gigazine, tập đầu của anime Blood Blockade Battlefront & Beyond có khoảng 9.800 khung hinhg, trong khi tập anime trung bình có khoảng 4.000-5.000 khung hình.

Còn Studio C của BONES hiện đang chịu trách nhiệm về anime My Hero Academia. Chủ tịch Minami tiết lộ rằng studio đã bắt đầu sản xuất vào season 3 của anime. Season mới sẽ chuyển thể arc “School Trip” (chapter 70 – 83) từ manga gốc của Kōhei Horikoshi. Đội ngũ sản xuất sẽ tiết lộ thêm thông tin về phần mới sau.

Studio D của BONES chuyên tâm cho anime Bungo Stray Dogs, hiện đang sản xuất movie Bungo Stray Dogs: Dead Apple. Series đã giành giải thưởng thiết kế nhân vật, âm thanh, kịch bản và chỉ đạo trong “Newtype Anime Awards”. BONES cũng giành giải “Studio của năm” trong suốt sự kiện).

Chủ tịch Minami tiết lộ đạo diễn Takuya Igarashi đã hoàn thành storyboards cho movie mà thực sự “có thể gây bất ngờ cho Mizushima” (đạo diễn Fullmetal Alchemist, người cũng tham gia cuộc thảo luận.). Bungo Stray Dogs: Dead Apple sẽ ra mắt tại Nhật vào mùa xuân năm 2023.

Studio E của BONES đang làm việc với bộ ba movie anime Eureka Seven: Hi – Evolution. Chủ tịch Minami nói rằng studio đã làm đến giai đoạn cuối của movie thứ hai, và tiết lộ thêm bộ thứ hai sẽ “bất ngờ”, còn bộ thứ ba sẽ “xuất sắc”. Movie đầu tiên đã được công chiếu tại Nhật vào ngày 16 tháng 9, đứng ở vị trí thứ 8 phòng vé và thu về khoảng 63 triệu yên trong tuần đầu công chiếu.

Nhưng về season 2 của Space Dandy, chủ tịch Minami nhận xét rằng nó sẽ được thực hiện nếu ông thắng xổ số. Season đầu tiên của Space Dandy phát sóng dưới dạng loạt phim chia nhỏ, có 13 tập trong mỗi lần phát sóng vào tháng 1 năm 2014 và tháng 7 năm 2014.

Ngoài ra, studio thông báo rằng năm nay là kỷ niệm 10 năm của bộ phim anime Sword of Stranger đã từng làm nên tên tuổi cho BONES, bộ phim sẽ chiếu lại tại Nhật Bản vào cuối năm nay.

Studio cũng sẽ kỷ niệm 20 năm thành lập vào ngày 28 tháng 10 năm 2023. Đạo diễn Mizushima cũng sẽ tổ chức kỷ niệm 20 năm làm việc kể từ khi ra mắt với tư cách là đạo diễn của Generator Gawl vào năm 1998.

What do you think?

Anime How to keep a mummy hé lộ thời điểm ra mắt

Bộ Anime kinh dị Junji Ito ‘Collection’ hé lộ thêm thông tin, phát sóng từ ngày 7 tháng 1 năm 2023