in

Space Battleship Yamato 2202 tiếp tục trở lại với movie thứ 4 vào đầu năm sau

Trang web chính thức của dự án về anime phần tiếp theo cho Uchū Senkan Yamato 2202: Ai no Senshi-tachi (Space Battleship Yamato 2202: Warriors of Love or Star Blazers 2202: Warriors of Love) vừa tiết lộ thông tin về movie thứ tư mang tên “Tenmei-hen” (Karma Chapter), movie sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 27 tháng 1, năm 2023. Website cũng đăng tải visual mới cho movie.

Kết quả hình ảnh cho Space Battleship Yamato 2202: Warriors of Love

Tương tự như những bộ phim trước đó, tại các rạp chiếu phim sẽ bán bản limited-edition của Blu-ray Disc. Movie sẽ trình chiếu tại 25 rạp chiếu phim ở Nhật Bản trong ba tuần. Một số digital outlets cũng sẽ stream bộ phim với mức phí bằng với giá vé tại rạp. Còn các Blu-ray Disc/DVD bình thường phát hành vào ngày 23 tháng 02, và mua phim online sẽ bắt đầu từ ngày 28 tháng 3.

Trong movie thứ 4, phi hành đoàn Yamato nghi ngờ rằng có một gián điệp trên tàu. Nhóm của họ cũng sẽ đến được Telezart sau nhiều thử thách, nhưng một hạm đội phòng thủ do Gorand chỉ huy, cùng với vùng đất chiến loạn đang chờ đợi họ.

Năm 2202, ba năm sau khi hạm đội Yamato trở lại từ hành tinh Iscandar. Loài người trên Trái Đất phục hồi hành tinh với hệ thống Cosmo Reverse, và họ đã ký một hiệp ước hòa bình với Garmillas. Ngoài việc xây dựng nền văn minh loài người, Trái Đất thành lập một hạm đội quốc phòng mới bao gồm các tàu không gian Andromeda. Mặc cho những mong muốn của hoàng hậu Starsha Iscandar, Trái Đất tiếp tục xây dựng lực lượng quân đội của mình. Và hạm đội Yamato cũng tham gia công cuộc bảo vệ cái gọi là hòa bình này mà không hay biết sự thật, cái giá phải trả là bằng sinh mạng. Nữ thần Teresa, người luôn mong muốn hòa bình cho vũ trụ, triệu hồi hạm đội Yamato đến để bắt đầu một chuyến hành trình mới. Khi đó, mối hiểm họa từ con tàu vũ trụ Gatlantis đang tiến gần đến Trái Đất.

Kết quả hình ảnh cho Space Battleship Yamato 2202 anime

Dự án này là một dự án bảy movie anime, và bộ phim đầu tiên mang tên “Koshi-hen” (Starting Chapter) đã công chiếu vào ngày 25 tháng 02. Bộ phim thứ hai, có tên “Hasshin-hen” (Departure Chapter), chiếu tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 06. Bộ phim thứ ba “Junai-hen” (Pure Love Chapter), vừa ra mắt thứ Bảy vừa rồi ngày 14 tháng 10.

What do you think?

Bộ phim anime thứ 26 của Crayon Shin-chan thông báo ra mắt vào năm 2023

Đạo diễn của Anime Fullmetal Alchemist: Brotherhood bắt đầu gây quỹ cộng đồng để thực hiện dự án phim Halloween Pajama