in ,

Sora to Umi no Aida – Bộ phim về 6 cô nàng ngư dân nuôi cá ở ngoài không gian

Sora to Umi no Aida – bộ anime về 6 cô nàng ngư dân sẽ được phát sóng vào tháng 10 năm nay.

Mới đây, TMS Entertainment đã mở một trang web mới cho dự án anime Sora to Umi no Aida (The Space Between the Sky and the Sea) – được chuyển thể từ tựa game di động cùng tên. Trang web này đã đăng tải trailer và visual đầu tiên cho phim.

Trailer đầu tiên của anime Sora to Umi no Aida

Dàn diễn viên từng tham gia lồng tiếng cho các nhân vật trong game sẽ tham gia dự án anime lần này gồm:

Karin Takahashi vai Haru Soramachi

Rika Tachibana vai Namino Murakami

Honoka Inoue vai Rubi Azumi

Momoko Suzuki vai Maiko Sakura

Maori Komeno vai Makiko Maki

Ai Kōsaka vai Makoto Mitsurugi

Atsushi Nigorikawa (Anime De Training! Ex, Love Tyrant) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại TMS Entertainment, Takashi Yamada (Fatal Fury: The Motion Picture, Ashita no Nadja, Danchi Tomoo) phụ trách kịch bản và chuyển tác. Shuuhei Yamamoto (Anime De Training! Ex, Battle Girl High School) phụ trách thiết kế nhân vật cho hoạt hình dựa trên thiết kế gốc của Kazuyuki Ueda. Kurō Ishihara sẽ phụ trách thiết kế Mecha.

Câu chuyện trong Sora to Umi no Aid diễn ra tại Onomichi, Hiroshima vào năm 20XX. Cá đã biến mất khỏi biển cả và chỉ cá voi sống trong đại dương. Bộ Thủy sản quyết định thành lập các bể cá vũ trụ khổng lồ trong không gian. Liên minh Thủy sản Vũ trụ Onomichi được thành lập và bắt đầu đào tạo ngư dân không gian. Để tăng cường bình đăng giới, trạm nuôi cá không gian đã tuyển thêm các ngư dân nữ. Sáu nữ ngư dân không gian mới được lựa chọn, và câu chuyện tập trung vào công việc và cuộc sống của họ.

What do you think?

Anime Fate/Extra Last Encore bản đặc biệt công bố thời gian ra mắt

Ngắm nghía các “Idol chuyển giới” trong Back Street Girls với trailer đầu tiên