in

Sốc – nhà sản xuất của anime Shichisei no Subaru bị tạm giam vì tội “bắt cóc trẻ vị thành niên”

Nhà sản xuất tập đầu tiên của anime Shichisei no Subaru bị tạm giam vì tội “bắt cóc trẻ vị thành niên”.

Yo-Kyo – 30 tuổi – một nhân viên của đài TBS Television đã bị cảnh sát tạm giam vì hành vi bắt cóc một cô gái tuổi vị thành niên. Theo thông tin từ phía cảnh sát cung cấp, Yo-Kyo đã bắt cóc nạn nhân từ nhà cô ở Shizuoka đến chỗ mình ở Shibuya (cách nhau khoảng hai giờ) từ giữa tháng 8 đến ngày 2 tháng 9. Cảnh sát đã tìm thấy kẻ tình nghi và cô gái ở phía bắc thành phố Sapporo vào sáng Chủ nhật. Yo-Kyo đã bị bắt và cảnh sát đã giải cứu cô gái về an toàn. Các nhà chức trách đã không công bố rằng Yo-Kyo thừa nhận hay phản đối về hành vi bắt cóc này.

Yo-Kyo được ghi nhận từng làm việc với vai trò là nhà sản xuất trong tập đầu tiên của bộ anime mùa hè 2023 Shichisei No Subaru. Về cơ bản, Yo-Kyo phụ trách quảng bá chương trình và anh ta cũng từng ấy xuất hiện trong các chương trình đặc biệt giới thiệu dàn diễn viên của anime để quảng cáo cho bộ phim.

TBS đã đưa ra phát ngôn chính thức về thông tin, họ cảm thấy “thật sự lấy làm hối tiếc về việc bắt giữ Yo-Kyo và xin lỗi cô gái, gia đình cô, và mọi người khác liên quan” tới vụ bắt cóc. Họ sẽ tổ chức một cuộc điều tra nội bộ trước khi làm việc với Yo-Kyo.

What do you think?

Manga Hunter x Hunter sẽ quay trở lại sau 5 tháng bị tạm ngưng

Anime Han-Gyaku-Sei Million Arthur sẽ có Season 2