in

Sốc, ngay tuần sau Kimetsu no Yaiba sẽ kết thúc ở chương 205

Chương 205 – chương cuối cùng của bộ truyện tranh ăn khách nhất năm 2023 – Kimetsu no Yaiba sẽ được phát hành vào ngày 18 tháng 5. 

Như vậy, sau khi bước vào hồi kết vào ngày hôm nay 11 tháng 5 thì Kimetsu no Yaiba sẽ kết thúc ở chương 205 được phát hành vào ngày 18 tháng 5 sắp tới đây. Chương cuối sẽ có 24 trang trong đó có một trang màu đặc biệt để kỷ niệm kết thúc cuộc hành trình của Tanjiro. Một thông báo cho chương cuối cùng cũng được phát hành bởi Shonen Jump với nội dung: “Khi thời gian trôi qua, điều gì sẽ đến với tương lai trong một thế giới không có quỷ?”

Tuy là Kimetsu no Yaiba chắc chắn sẽ kết thúc nhưng những fan hâm mộ cũng không cần quá tiếc nuối khi vài đăng thông báo và hình ảnh những tòa nhà chọc trời ở cuối chương 204 lại chứa đầy ẩn ý. Tại sao tác giả lại không kể về cuộc sống của những nhân vật chính sau khi tiêu diệt được Muzan mà lại tua khoảng thời gian đến hiện đại? Câu trả lời sẽ có trong chap 205 và dự đây sẽ là chap cung cấp nhiều thông tin quan trọng.

Chương 205 sẽ là chương kết thúc của Kimetsu no Yaiba. Nhưng tại sao nó lại xảy ra ở thời hiện đại?

Gotouge cho ra mắt bộ truyện Kimetsu no Yaiba trên Tuần san Shonen Jump từ tháng 2 năm 2023. Nhà xuất bản Shueisha Shueisha sẽ phát hành tập 20 cho manga vào ngày 11 tháng 5. Bộ truyện là Manga ăn khách nhất năm 2023 với hơn 12 triệu bản được bán ra. Bộ truyện cũng được chuyển thể thành 26 tập TV Anime và phát sóng vào tháng 4 năm 2023. Anime movie Kimetsu no Yaiba: Mugen Ressha-Hen – phần tiếp theo của TV Anime sẽ được ra rạp vào ngày 16 tháng 10 tới đây.

What do you think?

Kami-sama ni Natta Hi – Cùng cậu đi tới tận cùng

A Certain Scientific Railgun T quay lại sau kỳ “nghỉ lễ Covid-19”