in

Sốc – Dự án anime Girlish Number Shura đã “bị hủy bỏ” vì lý do gây tranh cãi

TBS và Diomedea đã tuyên bố rằng họ sẽ hủy bỏ dự án anime Girlish Number Shura.

Vào hôm qua, TBS và Diomedea đã tuyên bố rằng họ sẽ hủy bỏ dự án anime Girlish Number Shura. Đây là dự án phim chuyển thể từ ngoại truyện Girlish Number Shura – một bộ truyện tranh dựa trên Light Novel gốc của nhà văn Wataru Watari và vẽ minh họa bởi QP:flapper.

Lý do bị hủy bỏ là: việc đảm bảo chất lượng và tiến độ sản xuất trở nên khó khăn, và việc duy trì đội ngũ nhân sự cũng trở thành một vấn đề, bởi vậy nên do đó ủy ban sản xuất quyết định hủy bỏ dự án.

Vào tháng 8 năm 2023, hai tác giả Shin Ikezawa (Charlotte) và Yū Tsurusaki (Charlotte) đã cho ra mắt bộ truyện Girlish Number Shura – một bộ truyện tranh dựa trên Light Novel gốc của nhà văn Wataru Watari và vẽ minh họa bởi QP:flapper. Bộ truyện đã lấy cảm hứng từ bộ Light Novelgốc từ đó tái hiện lại các nữ nhân vật là diễn viên lồng tiếng với nhiều tình huống khác nhau như: Chitose Karasuma trở thành một người trồng nấm, Kazuha Shibasaki chơi Little Red Riding Hood, và Yae Kugayama đối phó với một con Gorilla giết người.

Tạp chí Dengeki G do nhà xuất bản Kadokawa  đã phát hành bộ truyện từ tháng 8 đến tháng 11 năm 2023. Sau khi chỉnh lý và biên soạn, nhà xuất bản Kadokawa đã xuất bản tập 1 và cũng là tập duy nhất của bộ truyện vào tháng 11 cùng năm.

What do you think?

Kaguya-sama: Love is War – Anime về cuộc chiến tỏ tình hé lộ ca khúc chủ đề

Anime Girly Air Force hé lộ ca khúc kết thúc, Visual và ngày lên sóng