in ,

Slow Start – Bộ anime về những cô nàng cực kỳ “Cute” sẽ được phát sóng vào Tháng Giêng năm 2024

Slow Start – Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Yuiko Tokumi sẽ được phát sóng vào Tháng Giêng năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024.

Vừa qua, trên trang web chính thức của bộ anime Slow Start – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Yuiko Tokumi, nhà sản xuất đã tiết lộ thêm những thông tin về bộ phim. Theo đó, bộ phim sẽ được phát sóng vào Tháng Giêng năm 2024 nhằm Anime mùa đông 2024.

Slow Start sẽ được phát sóng vào Anime mùa đông 2024

Hiroyuki Hashimoto (Is the order a rabbit?, Magical Girl Raising Project) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại A-1 Pictures. Mio Inoue (Is the order a rabbit? episode scripts, Eiga Precure All Stars: Haru no Carnival) sẽ phụ trách phần kịch bản và chuyển tác. Masato Yasuno (Flying Witch) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

Slow Start là bộ truyện có nội dung xoay quanh cô nàng 16 tuổi Hana Ichinose – người mặc dù đã là học sinh năm cuối nhưng lại chẳng quen biết với bất kỳ người bạn cùng lớp nào. Thông thường đây có vẻ như chẳng phải là vấn đề lớn lao gì, tuy nhiên đối với Hana đó lại là một vấn đề “lớn”. Và Hana đã cố gắng để có thể quen biết bạn cùng lớp của mình.

Slow Start được sáng tác bởi họa sĩ Tokumi và được ra mắt từ năm 2013. Tập 4 của bộ truyện đã được nhà xuất bản Houbunsha phát hành vào ngày 27/6/2017 vừa qua.

What do you think?

Tổng hợp những bài nhạc OST đáng nghe trong anime mùa hè 2024 [ Phần 1 ]

Bộ truyện kinh dị hấp dẫn Ousama Game được chuyển thể thành Anime vào Tháng 10 năm nay