in ,

The Silver Guardian – Ngân Chi Thủ Mộ Nhân sẽ có Season 2 vào tháng 1 năm 2024

The Silver Guardian (Ngân chi thủ mộ nhân) – Bộ anime hợp tác sản xuất của Trung Quốc và Nhật Bản sẽ có Season 2 vào tháng 1 năm 2024 (Anime mùa đông 2024).

Như vậy, mùa đầu tiên của The Silver Guardian đã kết thúc vào thứ bảy vừa qua, sau khi bộ phim kết thúc, nhà sản xuất Emon (thuộc Haoliners) đã thông báo rằng The Silver Guardian (Gin no Guardian hay được biết đến với cái tên Tiếng Việt: Ngân chi thủ mộ nhân) Season 2 sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2024.

The Silver Guardian season 2 sẽ được phát sóng vào Tháng 1 năm 2024

 

The Silver Guardian là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh mạng cùng tên của Trung Quốc. Nội dung của bộ truyện xoay quanh nhân vật Sui Gin – là một thanh niên có vẻ bề ngoài là con nhà nghèo tuy nhiên trên thực tế anh chàng này là một trong những người chơi game trực tuyến xuất sắc nhất. Tuy nhiên, bạn bè trong lớp đều không biết đến tài năng này của Sui Gin ngoại trừ cô bạn Riku Lei. Riku Lei đưa cho Sui Gin một chiếc điện thoại bí ẩn, tuy nhiên khi chưa kịp giải thích cho Sui về chiếc điện thoại này thì cô bị bắt cóc, và Sui Gin cũng bị cuốn vào một chuỗi các sự kiện liên quan. Tìm mọi cách để cứu Riku Lei, Sui Gin đã kích hoạt chiếc điện thoại bí ẩn kia và chiếc điện thoạn đó đã giúp anh chàng tiến vào một thế giới trò chơi mới.

Masahiko Ohkura (Yukikaze, Blue Drop) sẽ là đạo diễn của bộ phim và làm việc tại Haoliners Emon, ngoài ra ông cũng phụ trách phần chuyển thể phim cùng với Hidefumi Kimura (Uta∽Kata, Kiddy Grade). Yoshiaki Tsubata (Phantom ~Requiem for the Phantom~) sẽ phụ trách thiết kế nhân vật và là đạo diễn hoạt hình trong phim. Minako Seki (Kingdom) sẽ phụ trách sản xuất âm nhạc.

The Silver Guardian (hay Gin no Guardian) – Ngân mộ chi thủ mộ nhân là một bộ truyện tranh mạng nổi tiếng của Trung Quốc. Từ năm 2016 tính đến nay bộ truyện đã cán mốc 418.000.000 lượt đọc trực tuyến.

What do you think?

Attack on Titan Season 3 sẽ được phát sóng vào năm 2024

“Bom tấn” Anime TV Fate/Apocrypha tung trailer mới, hé lộ thiết kế nhân vật trong phim