in

A Silent Voice đạt mốc doanh thu 1,91 Tỷ yên sau hơn 1 tháng công chiếu

Mặc dù không thành công như Movie Anime ” Your Name ” nhưng doanh thu đem vềcủa A Silent Voice cho Kyoto Animation không phải là con sốnhỏ .

Kết quả hình ảnh cho a silent voice fanart
A Silent Voice là một trong những Movie anime ăn khách nhất của nhà Kyoani

Mới đây , theo như thông báo của Japan Box Office tính đến ngày 23 tháng 10 thì Movie Anime đã bán ra được 1,464,305 vé và thu về hơn được 1,913,451,500 yen ( tương đương với 18, 32 triệu USD ) . Với mức doanh thu ” đáng gờm ” này thì A Silent Voice đã chính thức vượt qua mức doanh thu của Movie Anime K-On của đạo diễn Naoko Yamada , Khi bộ phim này từng được công chiếu vào năm 2011 và thu về đúng 1,9 Tỷ Yen

Bộ phim chính thức ra mắt tại 120 rạp trên toàn Nhật Bản từ ngày 17/9/2016. Chỉ sau 2 ngày công chiếu bộ phim đã thu về 283,000,000 yen (khoảng 2.8 triệu Đô) và xếp thứ 2 trên Bảng xếp hạng (xếp sau anime K-ON!).

Tóm tắt nội dung phim

Ước gì chúng ta chưa từng gặp nhau.

Tôi ước mình có thể gặp nhau một lần nữa.
Đây là câu truyện về cậu học sinh bình thường Shoya Ishida và cô bạn mới chuyển trường Shoko Nishimiya – người không thể nghe được gì.
Vào cái ngày định mệnh ấy, họ đã gặp nhau, và Shoya cầm đầu cả lớp trêu chọc Shoko. Nhưng chẳng bao lâu sau, mục tiêu bị ‘tấn công’ đã chuyển từ Shoko sang Shoya. Rồi năm tháng cứ thế trôi qua, và Shoya cảm thấy một niềm khao khát mãnh liệt trong lòng mình, rằng cậu phải gặp được Shoko một lần nữa.

What do you think?

Hé lộ thông tin chính thức về bộ Anime Masamune-kun’s Revenge

Đạo diễn của Movie Anime Summer Wars lên kế hoạch cho bộ phim mới vào năm 2023