in

Siêu phẩm Manga kinh dị – viễn tưởng Dorohedoro sẽ được chuyển thể thành Anime

Siêu phẩm Manga kinh dị – viễn tưởng Dorohedoro sẽ được chuyển thể thành Anime.

Vừa qua, thông tin về việc bộ manga Dorohedoro của họa sĩ Q Hayashida sẽ có anime đã được xác nhận. Dorohedoro là bộ manga viễn tưởng được sáng tác và minh họa bởi Q Hayashida. Truyện phát hành chính thức vào năm 1999 trên tạp chí Ikki của Shogakukan và kết thúc vào tháng 12 năm ngoái. Ngay từ khi mới ra đời, Dorohedoro đã nhận được khá nhiều sợ chú ý của giới truyền thông Nhật Bản bởi mangaka Q Hayashida cũng là người đã sáng tác nên Maken X Another.

Dorohedoro đặt bối cảnh tại 1 thế giới vô cùng u ám, không những u ám mà nó còn bị chia ra làm 2. Thế giới đầu tiên là nơi tập trung những Magic User – những kẻ có khả năng sử dụng ma thuật thông qua ngón tay của mình. Thế giới còn lại chính là thành phố của những người bình thường, không có pháp thuật, hay còn gọi là The Hole. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây chính là việc Magic User coi những người bình thường là sinh vật hạ đẳng nên sử dụng thế giới của họ như 1 nơi thử nghiệm phép thuật, ví dụ như biến người thành mối hay các loại động vật khác.

Nhân vật chính của bộ truyện chính là Kaiman, người bị dính pháp thuật của Magic User nên giờ đây đã mất trí nhớ, đồng thời bị biến thành 1 sinh vật dị hợm, thân người đầu thằn lắn. Để tìm ra quá khứ cũng như phương pháp biến mình trở lại như xưa, Kaiman cùng với bạn anh, Nikaido truy lùng toàn bộ những Magic User ở The Hole, dần dần dính vào những trận chiến vô cùng khốc liệt.

What do you think?

Anime Mayonaka no Occult Koumuin tung trailer mới giới thiệu thêm dàn diễn viên

Anime Circlet Princess – Cuộc chiến của những cô nàng xinh đẹp