in ,

Siêu phẩm đời thường Non Non Biyori season 3 ấn định thời điểm lên sóng


Anime đời thường Non Non Biyori season 3 với tên gọi Non Non Biyori Nonstop sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2023.

Vào hôm nay, tài khoản Twitter chính thức cho anime Non Non Biyori đã hé lộ thêm thông tin cho mùa thứ 3 của phim có tựa đề Non Non Biyori Nonstop. Theo đó phim dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 1 năm 2023.

Dàn diễn viên quay trở lại gồm:

  • Kotori Koiwai vai Renge Miyauchi
  • Rie Murakawa vai Hotaru Ichijo
  • Ayane Sakura vai Natsumi Koshigaya
  • Kana Asumi vai Komari Koshigaya
  • Kaori Nazuka vai Kazuho Miyauchi
  • Rina Satou vai Kaede Kagayama
  • Misato Fukuen vai Hikage Miyauchi
  • Ryoko Shintani vai Konomi Fujimiya

Shinya Kawatsura sẽ quay trở lại để phụ trách chỉ đạo sản xuất phim tại SILVER LINKReiko Yoshida phụ trách giám sát kịch bản. Mai Otsuka phụ trách thiết kế nhân vật và Kusanagi phụ trách ảnh nền.

Non Non Biyori được chuyển thể từ manga cùng tên của Atto. Hai mùa đầu tiên của anime đã được phát sóng. Cụ thể hai mùa TV Anime được sản xuất bởi đạo diễn Shinya Kawatsura và studio SILVER LINK (WATAMOTEBaka and Test – Summon the Beasts) lần lượt được phát sóng vào năm 2013 và năm 2015.

Manga cũng được chuyển thể thành anime movie có tựa đề Non Non Biyori Vacation. Phim đã được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 8 năm 2023.

Non Non Biyori là bộ anime hài về cuộc sống thường ngày này lấy bối cảnh một ngôi trường ở vùng quê, chỉ có 5 học sinh. Phải mất 20 phút đi xe đạp mới đến được hiệu sách gần nhất, một tạp chí mang tên “Ju_p” được phát hành vào các ngày thứ Tư thay vì thứ Hai, và cửa hàng thuê video thì cách nơi này đến 10 nhà ga tàu. Nữ sinh lớp 5 Hotaru Ichijō chuyển từ Tokyo đến ngôi trường này và phải thích nghi với cuộc sống chậm chạp ở vùng quê. Các bạn học của cô là Natsumi, học sinh năm nhất trường cấp hai; Komari, năm thứ 2 trường cấp hai; Renge, học sinh lớp 1, và Suguru, anh trai của Komari, học năm thứ 3 trường cấp hai.

What do you think?

Manga Yaoi Minegishi-san wa Outsu-kun ni Tabesasetai sẽ có Anime

Anime A Certain Scientific Railgun T lần thứ tư hoãn phát sóng vì Covid-19