in

Siêu phẩm anime hành động Revisions khiến khán giả đứng ngồi không yên với trailer mới

Revisions – cuộc chiến ở tương lai để mang lại hiện tại – một siêu phẩm hành động đáng mong đợi trong năm 2023.

Vừa qua, trang web chính thức cho dự án anime gốc Revisions đã đăng tải trailer và visual mới đồng thời tiết lộ thêm thông tin về dàn diễn viên trong phim. Trailer mới này giới thiệu ca khúc mở đầu của THE ORAL CIGARETTES có tựa đề “Wagamama de Gomakasanaide” (Don’t Deceive With Selfishness).

Goro Taniguchi (Code GeassActive RaidID-0Planetes) sẽ chỉ đạo sản xuất bộ phim tại Shirogumi (EtotamaAntique BakeryNyanbo!). S.F.S được ghi nhận là nhà sáng tạo gốc. Sunao Chikaoka (Abnormal Physiology SeminarblossomKyo no Gononi) phụ trách thiết kế nhân vật gốc, trong khi đó Jun Shirai (Blood-CGhost in the Shell Arise) sẽ chuyển thể những thiết kế đó thành CG. Makoto Fukami (Berserk 2016, 2017, Psycho-Pass) và Taichi Hashimoto (Rosario + Vampire Capu2Speed Grapher) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác.

Tóm tắt nội dung phim:

Đó là một lời tiên tri.

Một ngày nào đó, 5 người bạn sẽ rơi vào nguy hiểm khủng khiếp. Và khi điều đó xảy ra, bạn là người duy nhất có thể bảo vệ bạn bè của mình. Daisuke Dojima một học sinh trung học năm 2 – người từng bị bắt cóc khi còn nhỏ đã cùng bạn bè của mình gồm Gai, Lu, Marimari, và Keisaku trải nghiệm một sự kiện kỳ lạ.

Trung tâm của thành phố Shibuya được chuyển đến 300 năm sau trong tương lai. Những người bị vận chuyển đi không thấy điều gì khác ngoài rừng rậm, tàn tích và… những sinh vật thù địch có tên gọi là “revisions” – những thứ điều khiển các quái vật máy móc khổng lồ. Khi lũ quái vật càn quét qua Shibuya một cô gái đã xuất hiện để cứu người – “Milo” đồng thời cũng là người từng người đã giúp Daisuke khi cậu bị bắt cóc. Cô đưa cho Daisuke và những người bạn vũ khí của mình được gọi là “String Puppets” thứ mà  họ có thể lái, và bảo họ hãy bảo vệ Shibuya.

Daisuke đã dành toàn bộ tuổi thanh xuân của mình tin vào lời tiên tri mà Milo đã nói cho cậu khi cậu bị bắt cóc, và cậu vui mừng vì điều đó đã đến. Nhưng vụ bắt cóc đã làm xé ra 5 người bạn thời thơ ấu.
Một thành phố bị cô lập. Một kẻ thù không rõ. Một quá khứ không chắc chắn và một lời tiên tri của tương lai. Các bạn chiến đấu với “tương lai” để mang lại “hiện tại”. Không có vấn đề gì, họ sẽ về nhà …

What do you think?

Anime movie Detective Conan 2019: Conan bị Siêu trộm Kid bắt sang Singapore

Live action School-Live! – Cuộc chiến chống Zombie của các nữ sinh công bố thời điểm ra rạp