in ,

Siêu phẩm anime Date A Live season 3 chính thức phát sóng từ ngày 11 tháng 1

Vào hôm nay, tài khoản Twitter chính thức cho Date A Live đã thông báo rằng anime Date A Live season 3 hay Date A Live III sẽ chính thức lên sóng từ ngày 11 tháng 1 năm 2024.

Keitaro Motonaga sẽ quay trở lại để chỉ đạo sản xuất phim tại J.C. Staff (AIC PLUS+ và Production IMS lần lượt sản xuất 2 mùa trước đó cho phim, hiện hai hãng này đã phá sản). Hideki Shirane sẽ quay trở lại phụ trách chuyển tác, và Koji Watanabe phụ trách thiết kế nhân vật.

Anime Date A Live season 3 có nội dung xoay quanh học sinh nam tên Itsuka Shidou, người đã gặp một cô gái tinh linh đến từ một thế giới đã bị phá hủy, người đã gây nên nhiều cơn chấn động thời không. Và chàng trai phải ngăn chặn cô gái bằng cách hẹn hò với cô ta.

Nhà văn Tachibana cho ra mắt bộ tiểu thuyết Date A Live vào năm 2011, bộ truyện được vẽ minh họa bởi họa sĩ Tsunako. Fantasia Bunko đã xuất bản tập mới nhất của bộ truyện là tập 19 vào ngày 18 tháng 8 vừa qua. Date A Live cũng từng được chuyển thể thành hai mùa anime. Date A Live season 1 gồm 12 tập được phát sóng vào năm 2012 và Date A Live season 2 gồm 10 tập được phát sóng vào năm 2014. Ngoài ra vào năm 2015, một anime movie có tựa đề Date A Live: Mayuri Judgment cũng đã được ra rạp.

What do you think?

Anime movie Crayon Shin-Chan 2019 tung trailer mới giới thiệu bối cảnh phim tại Úc

Tiểu thuyết Hachinan tte, Sore wa Nai Deshou! sẽ được chuyển thể thành Anime