in

Shaman King sẽ có ngoại truyện kể về Tao Jun

Shaman King sẽ có ngoại truyện kể về Tao Jun đồng thời vào hôm nay phần tiếp theo của bộ truyện gốc có tựa đề Shaman King The Super Star đã được phát hành.

Vào hôm nay, Số tháng Sáu năm nay của Tạp chí Shonen Magazine Edge do nhà xuất bản Kodansha phát hành đã thông báo rằng Jet Kusamura sẽ cho ra mắt Shaman King Gaiden: Red Crimson, là một bộ ngoại truyện của Shaman King (của hoạ sĩ Hiroyuki Takei) trên số tiếp theo của tạp chí này. Shaman King Gaiden: Red Crimson sẽ có nội dung kể về nhân vật Tao Jun.

Đồng thời vào ngày hôm nay, phần tiếp theo của bộ truyện tranh Shaman King có tựa đề Shaman King The Super Star cũng đã được phát hành trên tạp chí này.

Shaman King được họa sĩ Hiroyuki Takei sáng tác và đăng trên Tuần san Shonen Jump của nhà xuất bản Shueisha từ năm 1998. Đến năm 2004, bộ truyện tranh này đột nhiên bị kết thúc, mặc dù bản tái bản đã “hé lộ cái kết thật sự” của bộ truyện tranh nhưng không ít người hâm mộ cảm thấy hụt hẫng. Vào tháng 11 năm 2011, Takei đã vẽ một truyện ngắn có tựa đề Shaman King 0 đăng trên Tạp chí Jump X. Từ năm 2012 – 2014, ông sáng tác phần tiếp theo của bộ truyện có tựa đề Shaman King Flowers.

Có thể nói sự phát triển và thành công của bộ truyện gắn liền với thương hiệu Jump của Shueisha, tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì, phần tiếp theo này họa sĩ Takei lại đăng trên tạp chí của nhà xuất bản Kodansha?

What do you think?

10 bộ truyện kinh dị hấp dẫn mà các “tín đồ” mong mỏi được chuyển thể thành Anime nhất

Ca sĩ/Diễn viên Hideki Saijo qua đời ở tuổi 63