in ,

Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl-senpai no Yume wo Minai hé lộ Visual mới đồng thời công bố dàn nhân sự

Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl-senpai no Yume wo Minai dự kiến sẽ lên sóng từ tháng 10 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của anime Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl-senpai no Yume wo Minai (The Young Pig-Rascal Isn’t Dreaming of a Bunny Girl Upperclassman) – được chuyển thể từ bộ light novel Seishun Buta Yarou của nhà văn Hajime Kamoshida đã đăng tải visual mới đồng thời công bố dàn nhân sự cho phim.

Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl-senpai no Yume wo Minai dự kiến sẽ lên sóng từ tháng 10 năm nay

Sōichi Masui (Sakura QuestChaika the Coffin Princess) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại A-1 PicturesMasahiro Yokotani (Free!Re:Zero) sẽ phụ trách chuyển tác, trong khi đó Satomi Tamura (KiznaiverSaekano: How to Raise a Boring Girlfriend) phụ trách thiết kế nhân vật. Tamura sẽ là đạo diễn hoạt họa cùng với Akira Takata (After the RainNatsume’s Book of Friends). Kazuya Iwata (Your Lie in AprilRecently, my sister is unusual.) sẽ là trợ lý đạo diễn hoạt họa, và Yukihiro Shibutani (Case ClosedNatsume’s Book of Friends) sẽ là đạo diễn nghệ thuật.

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Kaito Ishikawa vai Sakuta Azusagawa
  • Asami Seto vai Mai Sakurajima
  • Yurika Kubo vai Kaede Azusagawa
  • Nao Tōyama vai Tomoe Koga
  • Atsumi Tanezaki vai Rio Futaba
  • Maaya Uchida vai Nodoka Toyohama
  • Inori Minase vai Shōko Makinohara

Anime Seishun Buta Yarou wa Bunny Girl Senpai no Yume o Minai: có một tin đồn nọ về cái được gọi là hội chứng dậy thì. Ví dụ điển hình, Sakuta Azusagawa là một học sinh trung học bỗng nhiên thấy xuất hiện trước mặt mình một cô gái “tai thỏ”. Cô gái này thực ra có tên là Mai Sakurajima – một senpai của Sakuta và là một người cực kỳ nổi tiếng khi cô từng là diễn viên. Không hiểu vì lý do nào đó mà những người khác thì không còn Sakuta lại nhìn thấy “tai thỏ” của Mai. Do vậy anh chàng này quyết định ở bên cạnh cô nàng để rồi từ đó những cô nàng bị mắc hội chứng dậy thì ngày ngày càng kéo đến nhiều hơn ở trước mặt của Sakuta.

What do you think?

Dragon Ball Super: Broly sẽ là tên chính thức của dự án anime movie Dragon Ball Super

Anime Bishounen & Fujoshi: Kiếm sĩ, Bảo mẫu, Ca sĩ, Thầy tu và đa dạng hơn nữa!