in ,

Season 1 còn chưa chiếu xong, Nanbaka season 2 rục rịch được ra mắt

Nanbaka – Bộ phim hài hước về cuộc sống của 4 chàng trai trong phòng giam số 13 của “Tòa Ngục” đầy những hỉ nộ ái ố sẽ tiếp tục có season 2.

Mới đây, nhà sản xuất bộ anime Nanbaka đã thông báo rằng bộ anime sẽ tiếp tục có season 2. Dự kiến Nanbaka season 2 sẽ được ra mắt vào Tháng 1 năm 2023. Tuy nhiên, khác so với mùa thứ nhất, Nanbaka sẽ không được phát sóng trên các kênh sóng truyền thống mà sẽ được phát sóng trên các dịch vụ kỹ thuật số tại Nhật Bản bắt đầu trên Docomo Anime Store từ ngày 4/1/2017. Tập đầu tiên của mùa thứ 2 sẽ được phát sóng miễn phí trên trang web chính thức của bộ anime.

Keyvisual của Nanbaka season 2

Tóm tắt nội dung phim:

Nanbaka là bộ anime hài hước kể về cuộc sống trong tù, cũng như những pha vượt ngục của bốn anh chàng tù nhân Phòng giam số 13 trong nhà ngục an ninh nhất thế giới – Ngục Nanba. Bốn con người với cá tính và tài năng riêng biệt đã là một đội kết hợp hết sức ăn ý, vượt thành công vô số nhà tù, nhưng đến nhà tù Nanba, họ lại gặp trở ngại lớn, chính là Giám sát Hajime. Liệu họ có thể thoát khỏi nhà tù này và đạt được ước mơ của mình không?

Nanabaka mùa đâu tiên được khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 10 năm 2023 (vẫn đang tiếp tục được phát sóng).Bộ phim đã nhanh chóng chiếm được nhiều thiện cảm từ khán giả bởi nội dung hài hước.

What do you think?

Tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về dàn diễn viên của live-action JoJo’s Bizarre Adventure tại họp báo

Re:Zero bất ngờ ngã ngựa trong bảng xếp hạng của Kono Light Novel Ga Sugoi 2017