in

Sau Châu Âu, GAMERS! tiếp tục trở thành bộ Anime mùa hè 2023 được yêu thích nhất tại Châu Mỹ

Gamers! – Hội game thủ chính là bộ Anime đang làm mưa làm gió tại Châu Âu và Châu Mỹ và được khán giả tại hai khu vực này vô cùng yêu thích.

Sau khi thống kê các bộ anime đang được theo dõi nhiều nhất trên hệ thống của mình của các khán giả ở Châu Âu, thì mới đây, Crunchyroll đã tiếp tục đưa ra bảng xếp hạng những bộ anime được yêu thích nhất bởi các khán giả Châu Mỹ. Điều đặc biệt đó là ở cả hai châu lục này, Gamers! chính là bộ anime được yêu thích và đón xem nhiều nhất. Để có cái nhìn tổng quan về khán giả Châu Mỹ đang xem và theo dõi những bộ anime chúng ta cùng xem qua biểu đồ thống kê của Crunchyroll:

Thống kê những bộ anime được yêu thích nhất trên Crunchyroll của các khán giả Châu Mỹ

Từ biểu đồ trên cho thấy Gamers! chính là bộ anime được yêu thích nhiều nhất tại Châu Mỹ. Bộ phim không chỉ là bộ anime được theo dõi tại số quốc gia nhiều nhất mà còn chiếm lĩnh những thị trường đông dân như Brazil và Mexico. Vậy tại sao khán giả lại yêu thích Gamers! đến vậy? Nếu bạn xem tập đầu của bộ phim bạn sẽ bị cuốn hút bởi nét lãng mạn và đầy thu hút. Và nếu bạn là người hâm mộ của Oregairu và The World God Only Knows thì Gamers! sẽ rất dễ chiếm được tình cảm của bạn.

Đối với Another World With My Smartphone thì có lẽ sức hút của bộ anime này không mạnh như ở Châu Âu bởi chỉ có khán giả tại 4 quốc gia yêu thích bộ phim này. Ngược lại, bộ anime ecchi/hài Hajimete no Gal lại được khán giả ở khu vực Mỹ Latinh và Caribean rất yêu thích. Vậy khán giả Việt Nam đang theo dõi những bộ anime nào? Bài viết tiếp theo Manganetworks sẽ gửi đến các bạn bài viết về bộ anime đang được khán giả Việt Nam yêu thích nhất.

What do you think?

[Album Art] Đã mắt với những cô nàng cực “chất” trong các sản phẩm của Aoi Ogata

[Đề cử] 8 anime cho những thanh niên cứng để dành xem vào ban đêm