in

Sau 28 năm, siêu phẩm đình đám Slam Dunk có dự án anime mới

Vào hôm nay, họa sĩ truyện tranh Takehiko Inou đã đăng tải thông báo rằng manga Slam Dunk của ông sẽ có thêm dự án anime mới. Dự án anime mới cho Slam Dunk – một trong những bộ manga thể thao được yêu thích nhất mọi thời đại sẽ là “Anime Movie”.

Inoue cho ra mắt bộ truyện trên Tuần san Shonen Jump từ năm 1990 tới năm 1996 với tổng cộng 31 tập được phát hành. Bộ truyện được chuyển thể thành TV Anime vào năm 1993, sau đó có thêm 4 Movie nối tiếp nội dung của bản TV.

Slam Dunk là câu chuyện xoay quanh nhân vật Hanamichi Sakuragi, vốn là học sinh cá biệt, cầm đầu một băng nhóm chuyên gây lộn. Hanamichi từng tỏ tình và bị từ chối 50 lần khi còn học cấp 2. Lên trung học, Cậu ta gặp Haruko Akagi, cô gái trong mơ, và rất hạnh phúc khi cô không hề sợ cậu như những cô gái khác. Haruko Akagi, người phát hiện ra tố chất thể thao của Hanamichi, giới thiệu cậu cho đội bóng rổ Shohoku. Hanamichi do dự trước việc gia nhập đội bóng vì cậu chưa từng chơi bất kỳ môn thể thao nào và luôn nghĩ rằng bóng rổ chỉ dành cho những kẻ thua cuộc (cũng một phần vì cô gái thứ 50 từ chối cậu vì cô đã thích một anh chàng ở đội bóng rổ).

What do you think?

Bộ truyện tranh Attack on Titan kết thúc sau 11 năm phát hành

Manga hài lãng mạn Sore Demo Ayumu wa Yosetekuru sẽ có anime