in

Saint Seiya Manga sẽ được chuyển thể thành Live – Action

Saint Seiya hay còn có cái tên khác là Áo giáp vàng , một anime – manga đã quá quen thuộc với anh chị thế 7x – 8x . Và bây giờ đây cái tên này một lần nữa tái xuất dưới phiên bản Live – Action.

Theo như thông báo của trang web Eiga.com, thì Manga Saint Seiya của tác giả  Masami Kurumada sẽ được chuyển thể thành Live – Action . Được biết thì 2 nhà sản xuất chính đó là . Toei Animation và một công ty điện ảnh của Trung Quốc ARGF .Đạo diễn của phim sẽ do đạo diễn người Ba Lan Tomasz Bagiński đảm nhận .

Kết quả hình ảnh cho Saint Seiya
Anime Saint Seiya

Nội dung Manga :

Câu chuyện nói về những chiến binh được gọi là “Thánh đấu sĩ”, là những người có nhiệm vụ bảo vệ nữ thần Athena và chiến đấu chống lại quyền lực của quỷ dữ. Bên cạnh đó cũng có những đấu sĩ “Thánh đấu sĩ” thuộc phe tà ác thuộc lực lượng áo giáp đen. Trong thần thoại Hy Lạp, cứ 200 năm bọn quỷ dữ sẽ quay lại Trái Đất với âm mưu lật đổ thần Zeus và các thần khác để thống trị Trái Đất. Cùng lúc đó nữ thần Athena – con gái của thần Zeus – người có năng lực mạnh nhất trong các thần và được mệnh danh là nữ thần chiến tranh, sẽ được tái sinh với hình hài một đứa bé gái và sẽ trải qua nhiều thử thách để trở thành một nữ thần thật sự với quyền năng của Trái Đất để chống lại bọn quỷ dữ. (tuy nói Athena là mạnh nhất nhưng cô vẫn yếu hơn thần Hades – đại diện cho cái ác trong truyện – và khúc cuối Athena phải nhờ tới sự giúp đỡ các thánh đấu sĩ, và họ phải vất vã mới có thể đánh bại được Hades)

Anime Saint Seiya từng được chiếu tại nhật vào anime mùa thu 1989. Ngay tại thời điểm ra mắt Saint Seiya là một cái tên cực kỳ ” hot ” được công chúng cực kỳ yêu thích tại Nhật

Kết quả hình ảnh cho Saint Seiya
Saint Seiya omega

What do you think?

“BLAME! ” tiếp tục làm người xem háo hức trước ngày phát sóng

38 cụm từ đơn giản mà bạn cần biết trước khi đến Nhật