in ,

Room Mate – Phiên bản nam của Anime One Room sẽ được phát sóng vào ngày 12/4/2017

Room Mate – dự án anime ngắn (5 phút/tập) – phiên bản “Side M” của bộ anime One Room sẽ chính thức được phát sóng từ ngày 12 tháng 4 năm 2024.

Vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của bộ anime ngắn Room Mate đã thông báo dàn diễn viên chính của phim gồm: Tomoaki Maeno, Natsuki Hanae và Kousuke Toriumi sẽ thể hiện ca khúc chủ đề của bộ phim có tựa đề: “Kimi Iro Smile” (Your Color Smile). Ngoài ra, tài khoản này cũng đã hé lộ tạo hình của ba nhân vật chính trong phim.

Tomoaki Maeno vai Takumi Ashihara – 19 tuổi, một sinh viên đại học, một người ít nói và thường tỏ ra lãnh đạm nhưng anh chàng lại là một người tốt bụng và biết quan tâm đến người khác.

Natsuki Hanae vai Aoi Nishina – 17 tuổi, một học sinh trung học và là một diễn viên kịch. Cậu là một người thân thiện và vui vẻ. Bố mẹ của cậu đều làm việc ở nước ngoài.

Kousuke Toriumi vai Shinya Miyasaka – 25 tuổi, một nhân viên văn phòng có năng lực, làm việc cho một công ty quốc tế nổi tiếng. Tuy nhiên, anh chàng này lại là một người cao ngạo, hào nhoáng và đôi lúc tàn bạo. Mặt khác, anh chàng lại rất quan tâm đến Takumi và Aoi. Anh chàng xem hai người như em trai của mình vậy.

Room Mate là loạt anime ngắn dài 5 phút/ tập. Phim sẽ bắt đầu được phát sóng trên các kênh sóng tại Nhật Bản từ ngày 12 tháng 4 năm 2024 tới đây. Room Mate cũng là phiên bản “Side M” của anime One Room do SMIRAL Animation sản xuất. Cả hai dự án phim Room Mate và One Room đều được công bố vào tháng 11 năm ngoái.

What do you think?

Nobunaga no Shinobi Season 2 tung PV đầu tiên hé lộ ca khúc chủ đề

Hé lộ tạo hình nhân vật chính trong Anime Action Heroine Cheer Fruits