in

Ra mắt một phiên bản đặc biệt của chương 1.5 Akame ga KILL! vào tháng 12 tới

Akame ga KILL – Cái tên gây ám ảnh đối với người xem bằng những cái chết tàn khốc của từng nhân vật, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua một bộ truyện hấp dẫn và đầy nước mắt như thế này. Trong năm 2014, bộ truyện đã được đính kèm cùng với bộ DVD Blu-ray của phim cùng tên được chuyển thể.  

Chương thứ 7 của bộ manga Akame ga KILL! ZERO xuất bản vào ngày thứ 6 vừa thông báo rằng “chương 1.5” chính thức của Akame ga KILL! – Bộ truyện 100 trang đính kèm với sản phẩm Blu-ray Disc và DVD đầu tiên của bộ anime TV trong năm 2014, sẽ ra mắt một phiên bản đặc biệt khác vào ngày 25 tháng 12. 

Cũng giống như bộ manga gốc, chương 1.5 được viết bởi Takahiro và được minh họa bởi Tetsuya Tashiro. Bộ truyện này có 2 chap cốt lõi tập trung vào hai nhân vật Bulat và Sheele. 

Takahiro và Tashiro ra mắt bộ manga gốc trên tạp chí Monthly Gangan Joker của Square Enix vào năm 2010 và kết thúc vào tháng 12 năm 2024. Họa sĩ Kei Toru ra mắt Akame ga KILL! ZERO trong cuốn tạp chí Monthly Big Gangan của Square Enix vào tháng 10 năm 2013. Chương 14 tiết lộ hiện loạt truyện (bao gồm cả ngoại truyện của Akame ga KILL! ZERO) đã có 3,300,000 bản sao in. Yen Press đã cho phát hành cả 2 phần manga trên khắp Bắc Mỹ. 

Akame ga KILL! truyền cảm hứng chuyển thể thành bộ anime TV đã phát sóng tại Nhật vào tháng 7 năm 2014. Crunchyroll cho chiếu bộ phim ngay khi nó được phát sóng trên nước Nhật. Sentai Filmworks được cho phép bản quyền phát hành bộ phim dưới dạng Blu-ray Disc và DVD xem tại nhà. Bộ phim bắt đầu phát sóng trên chương trình TV Toonami của Adult Swim vào tháng 8 năm 2015. 

What do you think?

Bộ truyện tranh mác “người lớn” về mối tình “thầy trò” Omiai Aite wa Oshiego, Tsuyoki na, Mondaiji. có Anime

Season 4 của anime Rainy Cocoa sẽ ra mắt vào tháng 10