in

[Pokemon Go] Nào cùng chinh phục Raid Boss: Mewtwo!

Tại Yokohama, Mewtwo đã có mặt cho trận đấu tại các sự kiện trên sân vận động, và tuyên bố thêm rằng nó chỉ dành cho các huấn luyện viên tham dự sự kiện đặc biệt đó. Với CP Max tuyệt vời của 49430, nó đã xuất hiện gần đây vào ngày 13 tháng 8 ảnh hưởng đến cả MewtwoBellossom.

Với ba cuộc đột kích huyền thoại vốn có trên sân vận động, mỗi cuộc tấn công kéo dài 10 giờ, người chơi đã buộc phải nâng cao các yếu tố để có thể dễ dàng tiêu diệt các pokemon huyền thoại ( những pokemon được đánh giá cao trong thế hệ ban đầu). Trước đây, trailer đầu tiên của Pokemon GO đã giới thiệu Mewtwo và cuối cùng thì thời điểm đã đến dành cho người chơi muốn hồi tưởng lại lịch sử bằng cách bắt Mewtwo trong cuộc sống thực!

Tuy nhiên, đi đôi với các sự kiện game lớn thường là những trục trặc ngoài mong muốn. Trong sự kiện Yokohama, người chơi thường xuyên bị lỗi mạng, điều này có thể là do số lượng lớn điện thoại tập hợp tại một nơi. Hơn nữa, sự kiện Livestream, mà Niantic lên kế hoạch để tiết lộ sự xuất hiện của Mewtwo, đã bị hủy bỏ vào phút cuối cùng. Vâng, vì Mewtwo vẫn xuất hiện nên chúng ta cũng chẳng cần bận tâm về những chi tiết nhỏ.

Tuy nhiên, cộng đồng Pokemon GO đã trở lại cuộc sống vì người sử dụng Reddit Unubore đã trở nên rất phổ biến. Do đó là một sự kiện bất ngờ, tỷ lệ bắt giữ vẫn ở mức 100%, như trường hợp ở Chicago.

Trong khi Niantic vẫn chưa công bố sự sẵn có của Mewtwo như một sự kiện raid boss tại các địa điểm khác trên thế giới, các cầu thủ đã rất mong chờ một sự ngạc nhiên thú vị khi kết thúc vòng quay của Zapdos. May thay, người chơi đã kiên nhẫn đến tận ngày hôm nay!.

What do you think?

Anime movie KING OF PRISM by PrettyRhythm vinh dự được trình chiếu trong Liên hoan phim tại Mỹ

Tỉnh Okayama ra mắt dự án quảng bá cho anime “ Kibi Danshi”