in ,

Piano no Mori – Câu chuyện về chiếc đàn bị nguyền rủa

Piano no Mori – bộ anime chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm nay.

Vào hôm nay, trang web chính thức của dự án anime Piano no Mori (The Piano Forest) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Makoto Isshiki đã tiết lộ thông tin về dàn nhân sự, dàn diễn viên và ca khúc chủ đề kết thúc phim.

Piano no Mori sẽ được phát hành vào tháng 4 năm nay

Dàn diễn viên trong phim gồm:

Sōma Saitō vai Kai Ichinose

Ryoko Shiraishi vai Kai Ichinose (hồi nhỏ)

Natsuki Hanae vai Shūhei Amamiya

Yō Taichi vai Shūhei Amaiya (hồi nhỏ)

Junichi Suwabe vai Sōsuke Ajino

Gaku Nakatani (Madagascar 3) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Fukushima GainaxAki Itami (Flowers of EvilMushi-ShiRainbow Days) và Mika Abe (Danchi Tomoo) sẽ phụ trách kịch bản và chuyển tác. Sumie Kinoshita (Girlish NumberA Sister’s All You Need) phụ trách thiết kế nhân vật đồng thời là đạo diễn hoạt họa. Aoi Yūki (Saga of Tanya the EvilHakumei and Mikochi) sẽ thể hiện ca khúc kết thúc phim có tựa đề “Kaeru Basho ga Aru to Iu Koto” (To Have a Place to Come Home to)

Piano No Mori, câu chuyện kể về Amamiya Shuuhei một cậu bé thông minh và rất đam mê chơi đàn piano. Cha của Amamiya Shuuhei là một nghệ sĩ dương cầm tài năng và niềm đam mê của cậu bé cũng bắt đầu từ đó. Sau khi chuyển trường về quê Amamiya Shuuhei thường hay bị các bạn trêu chọc và thách thức tiến vào rừng sau ngọn núi nơi có một chiếc đàn pinao cũ kĩ bị nguyền rủa để chơi một bài nhạc ngẫu nhiên!.

Piano no Mori được họa sĩ Isshiki cho ra mắt từ năm 1998 trên Tạp chí Young Magazine Uppers đến năm 2004. Bộ truyện được tiếp tục vào năm 2006 trên Tạp chí Morning và chính thức kết thúc vào tháng 11 năm 2015. NXB Kodansha đã phát hành tập 26 cũng àl tập cuối cùng của bộ truyện vào tháng 12 năm 2015. Vào năm 2007, bộ truyện được Madhouse chuyển thể thành Anime Movie.

What do you think?

Bộ truyện tranh của Pháp – Radiant sẽ được chuyển thể thành anime

Bộ anime March comes in like a lion season 2 bị tạm ngưng phát sóng