in

Phim Doraemon 2021 sẽ là bản làm lại của Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ – 1985

Đến hẹn lại lên, nhà sản xuất đã chính thức công bố bộ phim thứ 41 cho Doraemon. Theo đó, phim Doraemon 2021 sẽ là bản làm lại của Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ (Doraemon: Nobita’s Little Star Wars) năm 1985. Phim Doraemon 2021 có tên gọi Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ 2021 (Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021) dự kiến được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 3 năm 2023.

Trailer giới thiệu cho phim Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ 2021

https://www.youtube.com/watch?v=hOSOshG19Qg

Susumu Yamaguchi, đạo diễn bốn bộ phim Sergent Keroro từ năm 2007 đến năm 2010, sẽ chỉ đạo biên kịch. Shirogumi, một công ty sản xuất CG nổi tiếng quốc tế, từng tham gia vào loạt phim STAND BY ME Doraemon 3DCG sẽ hợp tác sản xuất.
Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ 2021 (Doraemon: Nobita’s Little Star Wars 2021) dự kiến được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 5 tháng 3 năm 2023.

Câu truyện bắt đầu với việc Nobita bị đuổi khỏi đoàn phim của Suneo và Jaian bởi vì tính hậu đậu của mình. Nobita đã nhờ Doraemon làm giúp một bộ phim cho riêng mình, cậu đã tới nhờ Shizuka giúp đỡ nhưng trái với ý của Nobita, Shizuka lại muốn làm một bộ phim cổ tích và trong khi quay phim, con thỏ bông của Shizuka đã bị mất tích. Lúc trở về nhà, Nobita và Doraemon phát hiện ra con thỏ nằm trong sân nhà cậu, hai người rất ngạc nhiên và các cậu phát hiện ra con thỏ do Papi của hành tinh Parika-cưỡi.

Sau khi nghe câu chuyện của Papi kể lại, Nobita đồng ý giúp đỡ người bạn mới quen. Ngày hôm sau, nhóm của Jaian đang quay lại cảnh phim bị hỏng thì xuất hiện một con tàu vũ trụ hình cá voi đến bắn phá. Cả nhóm đã ném đã hỏng con tàu và cho rằng đó là do Nobita đến phá đám và kéo nhau tới hỏi tội Nobita. Sau khi nghe rõ câu truyện, Jaian – Suneo và sau này còn có thêm cả Shizuka đã đồng ý giúp đỡ Papi lấy lại hành tinh của mình. Sau khi Shizuka bị bọn phản loạn bắt giữ và Papi buộc phải hi sinh để cứu cô bé thì nhóm bạn Nobita đã quyết định phải tới Parika để đánh đuổi Giru, một trận chiến quyết liệt diễn sau đó…Sau đó nhóm 3 người bị Giru bắt, 2 người bị quân của Giru bắn gãy ăng-ten của xe tăng đồ chơi (được Suneo phóng to và chỉnh sửa) và rơi xuống biển. Do đèn pin thu nhỏ hết tác dụng, nên nhóm bạn bị phóng lớn lại. Sau chiến thắng, nhóm bạn được về nhà.

What do you think?

Nino Nakano đầy dịu dàng đằm thắm trong trailer mới của Gotoubun no Hanayome SS2

JimiHen – Manga 18+ về cô nàng văn phòng quyến rũ sẽ có anime