in

Phiên bản mở rộng cho In This Corner of the World đã bắt đầu được sản xuất

Phiên bản phim gia đình cho In This Corner of the World (Kono Sekai no Katsumi ni) sẽ ra mắt hôm nay ngày 15 tháng 09 trên smart TV. Trong khi fan đang háo hức mua DVD từ trước đó thì hiện tại bộ phim đã bị nhiều đánh giá xấu trên Amazon do bản đĩa không có thêm phần mở rộng nào.

In This Corner of the World

Phần mở rộng cho movie là điều quen thuộc ở các phim Mỹ, nhưng nó cực kỳ hiếm thấy ở anime movie. Nhưng dù sao, đạo diễn Sunao Katabuchi vốn định làm bộ phim dài 150 phút, nhưng do hạn chế ngân sách, 30 phút đã bị cắt đi.

Nhờ sự thành công của bộ phim, nhà sản xuất Taro Maki đã bật đèn xanh cho Katabuchi để phát hành một phiên bản mở rộng. Katabuchi đã có sẵn các bảng phân cảnh, vấn đề chỉ còn là tiền để thuê đội ngũ sản xuất.

In This Corner of the World

 

 Fan rất mong chờ để được xem bản mở rộng của bộ phim nhưng bản phát hành hiện tại chỉ là bản chiếu rạp bình thường, bởi vậy họ rất không hài lòng. Đạo diễn Takabuchi đã giải thích trên twitter như sau:

“Phiên bản đang được phát hành tại thời điểm này không phải là phiên bản mở rộng. Chúng tôi đã sửa một chút phiên bản chiếu rạp được chiếu từ ngày 12 tháng 11 năm ngoái.  Bộ phim đã tìm thấy vị trí của nó trong trái tim nhiều khán giả và đã giành được nhiều giải thưởng. Đây là một phiên bản hoàn chỉnh của bộ phim.

Phiên bản dài hơn dựa trên cốt truyện gốc của tôi sẽ được sản xuất như một bộ phim khác so với bộ phim hiện tại. Chúng tôi đã bắt đầu làm việc vào tháng Tám. Chúng tôi tập trung vào việc chỉnh sửa phiên bản điện ảnh trong hơn sáu tháng cho đến tháng 7 này. Sau đó, chúng tôi sẽ cải tiến công việc của mình trên phiên bản mở rộng, nhưng đó sẽ không phải một bộ phim giá rẻ.

Chúng tôi muốn làm nó một cách cẩn thận và điều đó đòi hỏi thời gian. Và tôi phải nói điều này một lần nữa, ngay cả sau khi bản mở rộng được hoàn thành, tôi nghĩ rằng phiên bản điện ảnh vẫn sẽ tiếp tục có ý nghĩa riêng của nó.”

In This Corner of the World

Tạo ra một phiên bản mở rộng của một bộ anime không phải là nhiệm vụ dễ dàng bởi việc vẽ và ghép các phân cảnh đòi hỏi thời gian và sức lực hơn so với ghép các cảnh quay đời thực, và người hâm mộ sẽ phải kiên nhẫn cho đến khi bộ phim hoàn thành. Tuy nhiên, nó và phiên bản chiếu rạp sẽ không “vùi dập” lẫn nhau. Bạn có tò mò phân cảnh 30 phút bị cắt đi chứa nội dung gì không?

What do you think?

Anime DARLING in the FRANXX tiếp tục ra mắt quảng cáo thứ 3

Bất chấp dư luận xã hội , Quân đội Nhật Bản vẫn tiếp tục sử dụng hình ảnh từ Anime để kêu gọi nghĩa vụ quân sự