in

Phần tiếp theo của bộ truyện Tiểu đầu bếp cung đình sẽ được chuyển thể thành anime

Shin Chuuka Ichiban! – Phần tiếp theo của bộ truyện Tiểu đầu bếp cung đình sẽ được chuyển thể thành anime.

Mới đây, Production I.G và NAS đã thông báo rằng Shin Chuuka Ichiban! – phần tiếp theo của bộ truyện Tiểu đầu bếp cung đình do họa sĩ Etsushi Ogawa sáng tác sẽ được chuyển thể thành anime.

Itsuro Kawasaki (The Legend of the Legendary HeroesArc the LadChrome Shelled RegiosShining Hearts) sẽ phụ trách chỉ đạo sản xuất và giám sát kịch bản, Saki Hasegawa (Flip FlappersSeraph of the End: Battle in NagoyaA.I.C.O. -Incarnation-) phụ trách thiết kế nhân vật.

Bộ truyện lấy bối cảnh Trung Hoa thế kỷ 19, dưới triều đại nhà Mãn Thanh. Lúc này quyền lực của vua đã gần như suy yếu và đất nước gần như rơi vào hỗn loạn. Thời đại này được mô tả là “Kỷ nguyên tranh đấu ẩm thực”. Đó là kỷ nguyên mà những đâu bếp giỏi nhất của những trường phái ẩm thực khác nhau luôn phấn đấu tìm cách hoàn thiện những kỹ năng của mình để trở thành đầu bếp giỏi nhất Trung Hoa. Những đầu bếp đối đầu với nhau để có được quyền lực và sự tôn trọng, nhưng đồng thời họ cũng có thể đánh mất tất cả nếu thua cuộc.

Phần đầu của truyện có tựa đề Chuuka Ichiban! gồm 5 tập được phát hành trên Tuần san Shōnen Magazine từ năm 1995 đến năm 1997, và phần thứ hai Shin Chuuka Ichiban! gồm 12 tập được phát hành từ năm 1997 đến 1999. Bộ truyện từng được chuyển thể thành 52 tập TV Anime và phát sóng từ năm 1997 đến 1998.

What do you think?

Manga Katsute Kami Datta Kemono-tachi e sẽ được chuyển thể thành Anime

Họa sĩ bộ truyện tranh Dr. Stone kết thúc manga của mình