in ,

Phần tiếp theo của anime Gintama sẽ tiếp tục lên sóng vào đầu tháng 10

Mới đây , trên trang web chính thức của Anime Gintama đã tiết lộ về thời gian phát sóng chính thức của bộ phim . Bên cạnh đó là một Visual mới cho ‘Porori Arc’ .

Visual của phần ‘Porori Arc’

Anime sẽ được ra mắt vào ngày 1 tháng 10 trên TV Tokyo , TV Hokkaido , TV Aichi , TV Setouchi và TVQ Broadcasting Kyushu . Tập đầu tiên sẽ phát sóng vào lúc 2:05 sáng ( vào ngày 2 tháng 10), nhưng các tập tiếp theo sẽ phát sóng vào 1:35.

Anime sẽ bao gồm các phân đoạn ngắn từ manga gốc chưa từng có trước đây. Theo tiết lộ từ bộ phận biên kịch thì sẽ vừa có nội dung cũ và nội dung mới trong phần này. Và sẽ hứa hẹn có nhiều tiếng cười cho người xem.

Hideaki Sorachi bắt đầu thực hiện nguyên tác manga Gintama vào năm 2004 và nó liên tục nằm trong top những manga bán chạy nhất ở Nhật. Manga có hơn 50 triệu bản in ở Nhật. Viz Media đã xuất bản 23 vol đầu tiên với bản dịch Anh ngữ. Ngày 4/4 Shueisha đã xuất bản vol 68 ở Nhật và sẽ xuất bản vol 69 thứ 3. Manga đã thêm vào arc cuối vào tháng 7 năm trước.

Manga đã khơi cảm hứng cho TV anime mà đã phát sóng năm 2006 và tiếp tục (với nhiều khoảng ngưng lớn hơn) đến năm 2013. Series TV anime Gintama thứ 5 và mới nhất đã phát sóng ngày 8/1 trước khi bắt đầu phát lại vào tháng 4.

Crunchyroll đã phát sóng trực tiếp series gần đây nhất khi nó được chiếu ở Nhật, và cũng phát sóng các tập lồng tiếng Anh. Manga cũng khơi cảm hứng cho 2 Anime movie, bao gồm Movie Gekijōban Gintama Kanketsu-hen: Yorozuya yo Eien Nare “cuối cùng” mà bắt đầu ra rạp năm 2013, nhiều OVA và event anime.

What do you think?

[Bình chọn] Top anime mùa hè 2024 hay bất ngờ

12 “anime nguyên bản” được mong chờ nhất mùa thu tới