in

Phần thứ hai của siêu phẩm Anime Godzilla sẽ chính thức ra rạp vào mùa hè năm nay

Phần thứ hai của anime movie Godzilla có tựa đề Godzilla: The City Mechanized for the Final Battle sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 5 năm nay.

Mới đây, trang web chính thức của dự án anime movie Godzilla đã thông báo rằng phần hai của phim có tựa đề Godzilla: The City Mechanized for the Final Battle (Godzilla: Kessen Kidou Zoushoku Toshi) sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 5 năm nay.

Godzilla: The City Mechanized for the Final Battle sẽ được ra mắt vào ngày 18 tháng 5 năm nay

Trước đó, phần đầu tiên của phim có tựa đề Godzilla: Planet of the Monsters (Godzilla: Kaijuu Wakusei) đã được ra rạp từ ngày 17 tháng 11 năm 2017.

Tóm tắt nội dung phim:

Mùa hè cuối cùng của thế kỷ 20, vào cái ngày định mệnh ấy, con người nhận ra rằng mình không hề đơn độc trong vũ trụ bao la này.

Sự xuất hiện của các sinh vật khổng lồ có tên kaijū và hình dạng cuối cùng của chúng là quái vật hủy diệt mọi thứ Godzilla đã làm đảo lộn tất cả mọi trật tự. Sau cuộc chiến chống lại kaijū suốt nửa thế kỷ, con người liên tục thất bại và cuối cùng buộc lòng phải lên kế hoạch để “chạy trốn” khỏi chính quê hương của mình. Vào năm 2048, những người được A.I lựa chọn đã được đưa lên tàu vũ trụ để hướng tới Tau Cetus e – một hành tinh nằm cách trái đất khoảng 11,9 năm ánh sáng, tuy nhiên sau 20 năm đến nơi này, loài người nhận ra rằng môi trường nơi này chẳng thể giúp loài người tồn tại trong lâu dài…

Một người đàn ông trẻ được chọn để đi định cư Haruo, người đã nhìn thấy cha mẹ mình bị Godzilla giết chết trước mắt khi Haruo mới 4 tuổi, và một điều duy nhất tồn tại trong tâm trí anh suốt 20 năm qua đó chính là: quay trở lại trái đất và đánh bại Godzilla. “Earth Returnists” do Haruo dẫn đầu đã dần dần trở nên lớn mạnh và họ quyết định quay trở lại trái đất thông qua một hệ thống dẫn đường xa xôi cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên, trái đất mà họ quay trở lại đã vượt qua thời gian 20.000 năm và trở thành một thế giới không rõ ràng với hệ sinh thái do Godzilla cai trị.

Cuối cùng, con người sẽ giành lại Trái Đất? Và Haruo sẽ thấy gì ngoài số phận của mình?

Kobun Shizuno (Detective Conan: The Darkest Nightmare và các bộ Detective Conan movie khác, Fist of the North Star: The Legend of KenshirôFist of the North Star: The Legend of Toki) và Hiroyuki Seshita (AjinKnights of Sidonia) sẽ là đạo diễn của bộ phim tại Polygon PicturesGen Urobuchi (Puella Magi Madoka MagicaFate/ZeroPsycho-Pass) của Nitroplus sẽ phụ trách kịch bản trong phim.

What do you think?

Phần thứ hai của Food Wars! Shokugeki no Soma season 3 sẽ được lên sóng từ ngày 8/4 năm nay

Tác giả truyện tranh Kunihiko Ikuhara hé lộ về dự án hoàn toàn mới