in ,

Phần hai của anime Akkun to Kanojo sẽ lên sóng vào cuối tháng 6 năm nay

Phần thứ hai của anime Akkun to Kanojo sẽ chính thức lên sóng từ ngày 29 tháng 6 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime hài lãng mạn Akkun to Kanojo (Akkun and His Girlfriend) – được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên của họa sĩ Waka Kakitsubata đã thông báo rằng phần 2 của phim sẽ bắt đầu được lên sóng từ ngày 29 tháng 6 năm nay.

Phần thứ hai của anime Akkun to Kanojo sẽ chính thức lên sóng từ ngày 29 tháng 6 năm nay

Akkun to Kanojo là bộ truyện tranh có nội dung xoay quanh quanh một chàng tsundere có tên là Atsuhiro “Akkun” Kagari và bạn gái Non “Nontan” Katagiri của cậu. Thái độ của Akkun với bạn gái mình rất hà khắc và đôi lúc còn ngó lơ luôn. Nhưng đừng vội đánh giá, bởi anh chàng này lại thuộc kiểu người cực kỳ yêu bạn gái của mình để rồi có lần anh chàng còn bám đuôi thậm chí nghe lén bạn gái mình nữa cơ. Vậy Nontan nghĩ gì về anh chàng này? Cô không biết Akkun nghĩ gì nhưng hành động của anh chàng này rất là dễ thương.

Kakitsubata bắt đầu cho ra mắt bộ truyện trên Nguyệt san Comic Gene của nhà xuất bản Kadokawa từ năm 2013 và đã kết thúc vào ngày 15 tháng 6 vừa qua. Tính đến hiện tại bộ truyện đã bán được 480.000 bản in đồng thời thu hút 11 triệu lượt xem trên pixiv

What do you think?

Anime hành động hấp dẫn Sirius the Jaeger sẽ chính thức lên sóng từ ngày 12 tháng 7

Hé lộ trailer đầu tiên của anime hài Gaikotsu Shotenin Honda-san