in ,

Phần đầu của anime Attack on Titan: Lost Girls tung trailer hé lộ cốt truyện

Anime Attack on Titan: Lost Girls – Bộ anime được chuyển thể từ bộ ngoại truyện cùng tên đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu cốt truyện arc Wall Sina, Goodbye.

Vào hôm nay, kênh youtube chính thức của tuần san Shōnen (thuộc nhà xuất bản Kodansha) đã đăng tải trailer đầu tiên cho bộ anime Attack on Titan: Lost Girls – được sáng chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nhà biên kịch Hiroshi Seko. Theo đó, trailer này đã giới thiệu cốt truyện của arc Wall Sina, Goodbye – kể về Annie. Attack on Titan: Lost Girls – Wall Sina, Goodbye sẽ được phát hành vào ngày mai (thứ sáu ngày 8 tháng 12) cùng với tập 24 của bộ truyện tranh gốc.

Trailer giới thiệu cốt truyện của Attack on Titan: Lost Girls – Wall Sina, Goodbye

Attack on Titan: Lost Girls – Wall Sina, Goodbye là phần đầu trong dự án 3 OVA đi kèm truyện tranh của Attack On Titan. Đây là phần ngoại truyện về Annie. Nội dung kể về việc Annie phát hiện ra một “kế hoạch bí mật” trong quá trình tìm kiếm một cô gái mất tích tên là Carly Stratmann ở quận Stohess.

Attack on Titan: Lost Girls – Wall Sina, Goodbye sẽ là câu chuyện kể về Annie

 

Ngoài ra, hai OVA còn lại sẽ lần lượt được chuyển thể từ hai hồi Lost in the Cruel World  Lost Girls sẽ lần lượt được phát hành kèm tập 25, 26 của Manga vào ngày 9/4 và 9/8/2018.

Attack on Titan: Lost Girls ban đầu là một Visual Novel được Nitroplus phát hành vào năm 2013. Visual Novel này gồm hai phần là Wall Sheena, GoodbyeLost in the Cruel World. Vào năm 2014, nhà biên kịch phim hoạt hình Hiroshi Seko đã chấp bút để viết thành tiểu thuyết và bổ sung thêm phần Lost Girls. Họa sĩ Ryosuke Fuji đã chuyển bộ ba thành một manga vào năm 2023. Nội dung các chương gồm:

  1. Wall Sheena, Goodbye: là phần ngoại truyện về Annie. Nội dung kể về việc Annie phát hiện ra một “kế hoạch bí mật” trong quá trình tìm kiếm một cô gái mất tích tên là Carly Stratmann ở quận Stohess.
  2. Lost in the Cruel World: là phần ngoại truyện về Mikasa. Nội dung kể về giấc mơ về một thế giới chưa hề bị Titan tấn công và bố mẹ của cô cũng không hề bị chúng sát hại. Mikasa sẽ gặp gỡ chàng trai trẻ tuổi Eren và biết được mong muốn khám phá thế giới bên ngoài của anh chàng này.
  3. Lost Girls: là phần ngoại truyện chung về Mikasa và Annie.

What do you think?

Bộ truyện “Tom và Jerry” phiên bản MOE – Jashin-chan Dropkick sẽ có Anime

Anime Hakata Tonkotsu Ramens tung trailer thứ hai giới thiệu ca khúc chủ đề