in

Phần 6 của anime Space Battleship Yamato 2202 sẽ được ra rạp ngày 2 tháng 10 năm nay

Phần 6 của anime Space Battleship Yamato 2202 sẽ được ra rạp ngày 2 tháng 10 năm nay.

Mới đây, trang web chính thức của dự án anime movie Uchū Senkan Yamato 2202: Ai no Senshi-tachi (Space Battleship Yamato 2202: Warriors of Love hay Star Blazers 2202: Warriors of Love) – Phần thứ 4 trong dự án Anime movie 7 phần đã thông báo rằng, phần 6 của phim có tựa đề “Kaisei-hen” (Resurrection Chapter) sẽ được ra rạp tại Nhật Bản vào ngày 2 tháng 10 năm nay. Trước đó, phần 5 có tựa đề “Rengoku-hen” (Purgatory Chapter) đã được ra rạp trong tháng 5 này.

Phần 6 của anime Space Battleship Yamato 2202 sẽ được ra rạp ngày 2 tháng 10 năm nay.

Năm 2202, ba năm sau khi hạm đội Yamato trở lại từ hành tinh Iscandar. Loài người trên Trái Đất phục hồi hành tinh với hệ thống Cosmo Reverse, và họ đã ký một hiệp ước hòa bình với Garmillas. Ngoài việc xây dựng nền văn minh loài người, Trái Đất thành lập một hạm đội quốc phòng mới bao gồm các tàu không gian Andromeda. Mặc cho những mong muốn của hoàng hậu Starsha Iscandar, Trái Đất tiếp tục xây dựng lực lượng quân đội của mình. Và hạm đội Yamato cũng tham gia công cuộc bảo vệ cái gọi là hòa bình này mà không hay biết sự thật, cái giá phải trả là bằng sinh mạng. Nữ thần Teresa, người luôn mong muốn hòa bình cho vũ trụ, triệu hồi hạm đội Yamato đến để bắt đầu một chuyến hành trình mới. Khi đó, mối hiểm họa từ con tàu vũ trụ Gatlantis đang tiến gần đến Trái Đất.

Nobuyoshi Habara (Fafner và Fafner, EXODUS,Star Blazers 2199) sẽ là đạo diễn và Harutoshi Fukui (Mobile Suit Gundam UC, Harlock: Space Pirate) sẽ viết kịch bản cho phim. Shoji Nishizaki(Star Blazers 2199Space Battleship Yamato Resurrection) sẽ là nhà sản xuất. Thêm vào đó, Makoto Kobayashi sẽ đảm nhận vai trò trợ lý đạo diễn, và Junichirō Tamamori, Yasushi Ishizu sẽ phụ trách thiết kế Mecha trong khi đó Nobuteru Yuki sẽ phụ trách thiết kế nhân vật.

What do you think?

Anime movie Haikara-san ga Tooru phần 2 sẽ được ra rạp vào mùa thu năm nay

Madhouse sẽ chuyển thể tựa game Shoumetsu Toshi thành Anime