in ,

Phần 2 của anime Sword Gai: The Animation sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay

12 tập trong phần đầu tiên của Sword Gai: The Animation đã được phát sóng từ ngày 23 tháng 3 năm nay.

Mới đây, trang web chính thức của dự án anime Sword Gai: The Animation đã thông báo rằng phần 2 của bộ phim này sẽ được phát sóng vào mùa hè năm nay. Trước đó, 12 tập trong phần đầu tiên của Sword Gai: The Animation đã được phát sóng từ ngày 23 tháng 3 năm nay.

Sword Gai: The Animation Part II sẽ được phát sóng vào mùa hè này

Phần hai này sẽ có sự tham gia của hai nhân vật mới gồm:

Nobunaga Shimazaki vai Shin Matoba

Maaya Uchida vai Himiko

Sword Gai có nội dung xoay quanh Gai – một người được ra bên cạnh một người phụ nữ trong một cánh rừng nọ. Gai đã được cứu và nuôi nấng bởi Kiếm sĩ Amon. Vài năm sau, Gai trở thành người học việc của Amon, và trong lúc rèn kiếm, anh chàng đã làm mất cánh tay phải. Để giúp Gai, Amon nghiền nát thanh kiếm quỷ Shiryū  để biến nó thành cánh tay phải thay thế cho Gai. Gai sau đó có thể câu thông với vũ khí trên cánh tay của mình đểchiến đấu chống lại kẻ thù.

Bộ truyện bắt đầu được ra mắt trên Nguyệt san Hero từ tháng 12 năm 2012 và đã kết thúc vào tháng 10 năm 2015. Nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành 6 tập truyện tổng hợp. Sau khi Sword Gai kết thúc, phần tiếp theo của truyện có tựa đề Sword Gai Evolve đã được tiếp tục phát hành cho đến ngày hôm nay. Nhà xuất bản Shogakukan đã phát hành 3 tập truyện cho Sword Gai Evolve.

What do you think?

Gakuen Basara sẽ được chuyển thể thành Anime

Anime 100 Sleeping Princes and the Kingdom of Dreams sẽ được lên sóng vào mùa hè năm nay