in

Phải chăng Date A Live sẽ có season 3?

Sau hai mùa đầy thành công, phải chăng Date A Live – Một bộ anime phép thuật hành động hay được khán giả cực kỳ mong đợi sẽ có mùa thứ 3?

Vào hôm nay, trên Fujimi Shobo – trang web chính thức của bộ Light novel Date A Live của tác giả Koushi Tachibana đã bất ngờ cho chạy một đồng hồ đếm ngược thời gian. Đồng hồ đếm ngược thời gian có tên là Date A Time sẽ kết thúc vào ngày thứ 7 tuần này. Với việc có đồng hồ đếm ngược thời gian này, rất nhiều người hâm mộ Date a Live cho rằng, bộ truyện sẽ đón nhận một thông tin quan trọng và có thể đó chính là Date A Live sẽ có season 3.

Date A Live là seri light novel do tác giả Tachibana sáng tác và được vẽ minh họa bởi Tsunako. Bộ truyện được ra mắt vào tháng 3/2011. Tập 15 cũng là tập mới nhất của bộ truyện đã được Date A Live phát hành vào ngày 16/9/2016 mới đây.

Bộ truyện cũng đã được chuyển thể thành 2 mùa Anime. Mùa thứ nhất gồm 12 tập được phát sóng vào năm 2013 và mùa thứ 2 gồm 10 tập được phát sóng vào năm 2014. Ngoài ra Date a Live còn có một anime movie có tựa đề Gekijōban Date A Live: Mayuri Judgment được ra rạp vào năm 2015.

Bối cảnh Date a Live xảy ra 30 năm sau khi thế giới phải hứng chịu một trận xung vũ trụ bất ngờ tại trung tâm Âu Á khiến hơn 150 triệu người thiệt mạng. Trận xung vũ trụ đó cũng chính là dấu hiệu cho sự bắt đầu của hàng loạt những trận xung vũ trụ nhỏ khác xảy ra trên khắp thế giới. Tuy nhiên giờ đây con người đã biết bảo vệ mình và cơ sở hạ tầng bằng cách đưa tất cả xuống hầm an toàn mỗi khi có thông báo về xung vũ trụ.
Sau khi tỉnh dậy Shido nhìn thấy cô gái mặc áp giáp đứng trước mặt mình, đây cũng chính là người đã gây ra các trận xung vũ trụ.Cũng từ đây Shidou Itsuka phải tham gia vào AST, giúp đỡ em gái mình chống lại những “tinh linh” bằng 1 cách vô cùng đặc biệt.

What do you think?

Top 10 Yuri Manga hay nhất

A Silent Voice vượt qua Your Name để đứng đầu Xếp hạng Newtype tháng 11/2016