in

Phải chăng bộ truyện tình cảm lãng mạn Wotaku ni Koi ha Muzukashii sẽ được chuyển thể thành Anime?

Wotaku ni Koi ha Muzukashii (hay It’s Difficult to Love an Otaku) – bộ truyện tranh tình cảm nổi tiếng của họa sĩ Fujita sẽ đón nhận “thông báo quan trọng” vào ngày 20/7, phải chăng bộ truyện sẽ được chuyển thể thành Anime?

Vừa qua, nhà xuất bản Ichijinsha đã đăng tải một Video quảng bá cho tập 4 của bộ truyện tranh tình cảm Wotaku ni Koi ha Muzukashii (hay It’s Difficult to Love an Otaku) của họa sĩ Fujita. Video này đã tiết lộ rằng vào sự kiện được Ichijinsha tổ chức vào ngày 20 tháng 7 tới đây, Wotaku ni Koi ha Muzukashii sẽ đón nhận “thông báo quan trọng”. Đồng thời thông báo rằng, tập 4 của bộ truyện sẽ có thêm 35 trang mô tả câu chuyện về lần gặp mặt đầu tiên của hai nhân vật Hanako Koyanagi và Tarō Kabakura.

Wotaku ni Koi ha Muzukashii là câu chuyện xoay quanh Narumi, một cô nàng Fujoshi mê truyện tranh chính hiệu. Hirotaka, một anh chàng Otaku nghiện game cũng chính hiệu nốt. Cả 2 là bạn trung học và hiện đang làm cùng 1 nơi mà không hề hay biết. Họ có nhiều điểm chung, nhất là đang cố che giấu sở thích bị cho là kì quặc này của mình tại công sở. Cuộc gặp mặt tình cờ trong công ty khiến họ trở nên thân thiết hơn và gặp phải những tình huống dở khóc dở cười.

Bìa tập 1 và tập 2 của bộ truyện

 

Bìa tập 3 và tập 4 của bộ truyện

 

Wotaku ni Koi ha Muzukashii lần đầu tiên được Fujita cho ra mắt trên Pixiv vào năm 2014. Đến năm 2015, bộ truyện đã được chuyển sang phát hành trên tạp chí truyện tranh kỹ thuật số Comic POOL của nhà xuất bản Ichijinsha. Tính đến hiện tại, sau 3 tập truyện được phát hành bộ truyện đã thu về doanh thu 4,2 triệu bản in.

What do you think?

Devil’s Line – Bộ truyện thể loại giả tưởng về ma cà rồng sẽ được chuyển thể thành Anime

Cùng tìm hiểu những cảnh hậu trường hài hước từ Live Action Gintama