in ,

P.A. Works tung trailer đầu tiên giới thiệu cho anime Iroduku Sekai no Ashita kara

Anime giả tưởng Iroduku Sekai no Ashita kara. dự kiến sẽ được phát sóng trong mùa thu năm nay.

Vào hôm nay, trên trang web chính thức của mình, hãng phim P.A. Works đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu cho dự án anime Iroduku Sekai no Ashita kara. (so many colors in the future what a wonderful world, hayFrom the Color-Changing World’s Tomorrow). Theo đó, dàn diễn viên, dàn nhân sự của phim đã được tiết lộ.

Trailer đầu tiên của anime Iroduku Sekai no Ashita kara

Dàn diễn viên trong phim gồm: Kaori Ishihara vai Hitomi Tsukishiro, Kaede Hondo vai Kohaku Tsukishiro, và Shōya Chiba vai Shō Aoi.

Toshiya Shinohara (A Lull in the SeaBlack ButlerThe Book of Bantorra) sẽ là đạo diễn của phim. Yuki Akiyama (GLASSLIPCharlotte) sẽ là đạo diễn hoạt hình đồng thời phụ trách chuyển thể thiết kế của Fly (Kemono Friends: Welcome to Japari Park) thành hoạt hình. Các vị trí nhân sự khác gồm

  • Đạo diễn nghệ thuật: Kurumi Suzuki
  • Giám sát nghệ thuật: Junichi Higashi
  • Đạo diễn hình ảnh: Tomo NamikiYoshimitsu Tomita
  • Màu sắc: Naomi Nakano
  • Đạo diễn CG: Tachi Kiritani
  • Đạo diễn âm thanh: Yō Yamada

Tóm tắt nội dung phim: Phim lấy bối cảnh tại Nagasaki – nơi mà một chút ma thuật vẫn còn tồn tại với cuộc sống. Một hậu duệ của các pháp sư – Hitomi 17 tuổi bị mù màu từ bé và lớn lên thiếu cảm xúc. Bà của cô là Kohaku, một phù thủy vĩ đại, đã đưa Hitomi về quá khứ, đến năm 2018. Ở đó, cô dành thời gian cho Kohaku và bạn bè 17 tuổi từ các hoạt động của câu lạc bộ.

What do you think?

FuRyu công bố dự án anime Bakumatsu

Tựa game Senjuushi: The Thousand Noble Musketeers sẽ được chuyển thể thành anime