in ,

P.A. Works hé lộ dự án anime gốc “Fairy gone”

Anime gốc Fairy gone do hãng P.A. Works sản xuất dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm nay.

Vào hôm qua, xưởng phim P.A. Works đã công bố dự án anime gốc có tựa đề Fairy gone. Phim dự kiến sẽ được phát sóng vào tháng 4 năm nay.

Kenichi Suzuki (Cells at Work!JoJo’s Bizarre Adventure: Stardust CrusadersDrifters) sẽ chỉ đạo sản xuất, tác giả của Grimgar of Fantasy and Ash là Ao Jūmonji sẽ phụ trách giám sát và viết kịch bản. Haruhisa Nakata phụ trách thiết kế nhân vật gốc, trong khi đó Takako Shimizu (JoJo’s Bizarre AdventureSōsei no Aquarion Love) phụ trách thiết kế nhân vật cho hoạt hình. [K]NoW_NAME (Grimgar of Fantasy and AshSakura Quest) sẽ thể hiện ca khúc mở đầu có tựa đề “KNOCK on the CORE” (được giới thiệu trong video trên).

Dàn diễn viên trong phim gồm:

  • Mariya Noel: Kana Ichinose (Darling in the FranXX)
  • Free Anderbar: Tomoaki Maeno (Death Parade)
  • Veronica Thorne: Ayaka Fukuhara (The iDOLM@STER Cinderella Girls)
  • Wolfram Row: Yoshimasa Hosoya (Megalo Box)

Nội dung phim kể về thế giới nơi các nàng tiên sở hữu và trú ngụ trong các loài động vật đồng thời mang đến cho chúng những khả năng bí ẩn. Bằng cách loại bỏ nội tạng của loài vật, sau đó cấy ghép vào con người, các nàng tiên có thể chỉnh sửa và biến nó thành một vũ khí. Nhưng những thứ đó được các nàng tiên sử dụng thành công cụ chiến tranh. Chúng được gọi là “Fairy Soldiers”. Khi chiến tranh kết thúc và họ hoàn thành nhiệm vụ của mình, những “Fairy Soldiers” mất mục đích. Một số bắt đầu làm việc cho chính phủ, một số gia nhập mafia, và một số thậm chí trở thành khủng bố, vì mỗi người chọn cách sống riêng.

Chín năm đã trôi qua kể từ cuộc chiến. Nhân vật chính Mariya là một tân binh của “Dorothea”, một tổ chức chuyên điều tra và trấn áp các tội ác liên quan đến nàng tiên. Trong bối cảnh chính trị bất ổn, những tên tội phạm với những vết thương còn sót lại từ cuộc chiến và những xung đột trong quá khứ đã tham gia vào khủng bố như một hành động trả thù. Đây là câu chuyện về những Fairy Soldiers, chiến đấu cho công lý của chính họ trong một thế giới hậu chiến hỗn loạn.

What do you think?

Mãn nhãn với Liên Minh Huyền Thoại phiên bản Anime do P.A. Works sản xuất

Tiểu thuyết về thế giới game VRMMO – Infinite Dendrogram sẽ có Anime