in ,

Overlord: Fushisha no Ō giới thiệu trailer mới nhất

Trên trang web chính thức của Anime Overlord đã tung ra một trailer của bộ phim Overlord: Fushisha no Ō (Overlord: The Undead King) vào hôm nay, là tập đầu tiên của 2 tập Compilation Film cho bộ Anime này.

Compilation Film: (Phim tổng hợp) là một bộ phim được tái biên soạn từ những đoạn phim đã được công chiếu hoặc lưu giữ từ trước, nhưng theo một thứ tự hoàn toàn mới.

Một bộ phim thế này có thể được bổ sung phân cảnh và bình luận mới, nhưng phần lớn đều tái sử dụng những phân cảnh được lưu giữ hoặc từng được sử dụng (trong các bộ phim khác); đôi khi người ta tiến hành quay lại những phân cảnh cũ, nhưng với kinh phí cao hơn. Chất lượng của phim sưu tập khá lưu động, có thể chỉ là biên tập lại mà không thêm thắt gì. Ngoài ra, bởi giới hạn thời lượng mà một số cảnh có thể bị cắt xén hoặc kéo dãn ra thông qua việc chen những đoạn phim mới vào giữa, rồi biên tập để chúng có vẻ liền kề nhau.

https://youtu.be/08LiO0Zxyzo

Bộ phim Overlord: Fushisha no Ō sẽ ra mắt vào ngày 25/2, phần 2 có tên là Overlord: Shikkoku no Senshi (Overlord: The Dark Warrior) sẽ ra mắt vào ngày 11/3.

What do you think?

[ Đề cử Anime ] Top 15 Anime trinh thám thách thức bạn phải giải quyết tình thế

Cùng chiêm ngưỡng figure cô nàng Rem với kích thước như người thật được mở bán vào dịp Giáng sinh này!