in

OVA thứ hai của bộ Ecchi Bikini Warriors hé lộ một số nhân vật mới trong phim

OVA thứ hai của bộ Ecchi Bikini Warriors sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 7 năm nay.

Vừa qua, trang web chính thức của thương hiệu Bikini Warriors thuộc sở hữu của Hobby Japan đã hé lộ thông tin về dàn diễn viên mới, dàn nhân sự và thời điểm phát hành của OVA thứ hai. Theo đó, OVA thứ hai của bộ Ecchi Bikini Warriors sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 7 năm nay.

Hai diễn viên mới tham gia phim gồm: Eri Kitamura vai Black Knight (ảnh phải, thiết kế bởi AKIRA) và Akane Fujita vai Necromancer (thiết kế bởi Akazawa RED):

Hai diễn viên mới trong OVA thứ hai

Dàn diễn viên chính và hầu hết các thành viên của đội ngũ sản xuất trong bản TV Anime sẽ quay trở lại dự án này. Shinichi Tatsuta sẽ cùng với Kosuke Murayama phụ trách thiết kế nhân vật. Thêm vào đó, Atsushi Kanō và Rumi Maruyama sẽ là tân đạo diễn hình ảnh và tân biên tập viên cho OVA.

Bikini Warriors anime được chuyển thể từ bộ mô hình của Hobby Japan và Megahouse. Phim gồm 12 tập với thời lượng 4 phút/tập đã được phát sóng vào tháng 7 năm 2015 (Anime mùa hè 2015).

Khung cảnh bộ phim khá là giống game RPG với những thế giới nơi kiếm pháp và ma thuật ngự trị, lập nhóm để cùng nhau chinh phục những chúa quỷ khó nhằn…Nhưng mà cuộc hành trình này lại chỉ thấy toàn cảnh oppai cùng với những bộ giáp chỉ mang tính chất cho có.

What do you think?

Bộ truyện tranh Baki-Dou sẽ kết thúc vào ngày 5 tháng 4

Khi bạn muốn trở thành Otaku nhưng bố mẹ bắt theo nghiệp Boxing và cái kết