in

Nữ diễn viên lồng tiếng cho Goku, Nozawa Masako giành được 2 kỷ lục Guinness thế giới

Diễn viên lồng tiếng Nozawa Masako giành được 2 kỷ lục Guinness thế giới.

Diễn viên lồng tiếng Nozawa Masako giành được 2 kỷ lục Guinness thế giới với vai Goku của series Dragon Ball. Đó là 2 kỷ lục “diễn viên lồng tiếng cho một nhân vật game lâu nhất” và “diễn viên lồng tiếng game có thời gian hoạt động lâu nhất”. Tính đến ngày 25/10/2015, thời gian mà bà đã lồng tiếng cho nhân vật Goku đó là 23 năm và 218 ngày. Lễ công nhận được tổ chức tại trụ sở Bandai Namco, cũng như để ăn mừng thành tích này của bà.

Sau khi nhận giải thưởng, Nozawa đã nói: “Tôi mừng vì tôi vẫn còn mạnh khỏe. Nếu nó không được tốt, có thể tôi sẽ không thể tiếp tục công việc như bây giờ.”

Lần đầu Nozawa lồng tiếng cho Goku là trong game Dragon Ball Z Super Butōden của hệ thống giải trí Super Nintendo vào năm 1993, và game vừa đây mà bà lồng tiếng là Dragon Ball Xenoverse 2 trên PlayStation 4 và game thẻ kỹ thuật số Super Dragon Ball Heroes.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Tác giả của Dragon Ball – Akira Toriyama cũng đã chúc mừng Nozawa: “Chúc mừng chị đã đạt được 2 kỷ lục Guinness thế giới! Bỗng dưng bản thân tôi cũng cảm thấy tự hào ‘một chút’, dù chỉ là ‘một chút’ nhưng kỷ lục lần này cũng đã liên quan đến mình”.

Nozawa không chỉ lồng tiếng cho Goku, mà còn có Goten và Gohan. Một số nhân vật ở series khác như Dr. Kureha (One Piece) và Kitaro (Gegege no Kitarō).

What do you think?

Phụ đề tiếng Anh cho anime Your Name gặp rắc rối với các đại từ nhân xưng “tôi” trong tiếng Nhật

[ Khảo Sát ] Top 17 anime dễ gây ” Drop ” trong mùa đông 2024