in

NSX tung trailer đầu tiên cho anime movie Aria the Benedizione

Vào hôm nay, trang web chính thức cho dự án anime movie Aria the Benedizione đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu cho phim. Anime movie Aria the Benedizione dự kiến được công chiếu vào mùa đông năm 2023.

Kiyono Yasuno sẽ thể hiện ca khúc chủ đề mở đầu là “Felicità.” trong khi đó Yasuno sẽ thể hiện ca khúc kết thúc “echoes”. Junichi Sato người từng chỉ đạo sản xuất cho các dự án Aria anime trước đó sẽ quay trở lại làm tổng giám chế kiêm nhà biên kịch, Takahiro Natoris sẽ làm đạo diễn của phim tại J.C. Staff. Yoko Ito (Amanchu!Skate-Leading Stars) phụ trách thiết kế nhân vật kiêm đạo diễn hoạt họa.

Akari Mizunashi, ở tuổi 15, đã bỏ lại tất cả để đi đến một hành tinh được bao phủ bởi nước được gọi là Aqua nơi trước đây được gọi là Sao Hỏa. Đến thế kỷ 24, con người đã tìm ra cách để chinh phục hành tinh này. Akari muốn trở thành một “undine” – một nữ vận động viên chèo thuyền thúng trên các con kênh của thành phố Aquan Neo-Venezia. Bản thân thành phố là một bản sao của thành phố Venice ở Manhome (Trái đất). Để đảm bảo rằng người dân cũng như khách du lịch tận hưởng tối đa nhiều kỳ quan của Neo-Venezia, các công ty cung cấp các tour du lịch có hướng dẫn viên bằng thuyền gondola đã được thành lập, một trong số đó có tên là Công ty Aria. Khi bắt đầu khóa đào tạo của mình với Công ty Aria danh tiếng, liệu cô ấy có phải đối mặt với những thách thức đang chờ đợi mình trên con đường đạt được ước mơ của mình không?

What do you think?

Nhà sản xuất tung trailer mới cho anime Kamiari no Kodomo

Bảng xếp hạng anime mùa đông 2023 Tuần 10: Cuộc đua #1 siêu gay cấn