in

Những lời khuyên vô cùng bổ ích của dịch vụ mai mối dành riêng cho các Otaku

Có một vấn đề lâu năm gây nhức nhối cho các bạn otaku, đặc biệt là những ai là các thiên thần FA dài hạn, đó là làm cách nào tìm được cho mình được một nửa hoàn hảo, một người mà bạn có thể chia sẻ đam mê, sở thích của bản thân mà không cảm thấy phiền toái hay bị kì thị. Quả thật, đây là một vấn đề không đơn giản, trên các mạng xã hội, bạn có thể tìm thấy hàng loạt những chia sẻ về các phiền toái hoặc việc cảm thấy lạc lõng của các otaku khi tìm kiếm đối tượng ngoài đời.

Nhưng giờ đây, nỗi lo âu của bạn sẽ biến mất. Tora Con, một dịch vụ của công ty Tora no Ana, ra mắt hồi tháng 3 vừa rồi, cung cấp dịch vụ mai mối dành cho các otaku, điều này đúng là một phép màu dành cho những bạn đang sống tại Nhật Bản. Tora con được giới là một dịch vụ chuyên nghiệp giúp các bạn độc thân có thể tìm được người tâm đầu ý hợp chia sẻ sở thích otaku của mình.

Tora Con khuyến khích các khách hàng của mình tự hào về trạng thái otaku bản thân. Ngoài ra, họ còn cung cấp bài “kiểm tra chẩn đoán otaku” nhằm tối đa hoá khả năng tương thích với đối phương dựa trên các sở thích cụ thể của bạn, Tuy nhiên, Tora Con cũng đưa ra một số lời khuyên dành cho các khách hàng của mình:

1. Những người chỉ hứng thú với các sở thích otaku

 

2. Những người có các sở thích về otaku, tuy nhiên cũng có những sở thích ngoài lề khác

 

3. Những người có các sở thích về otaku, nhưng lại có những giá trị gây cuốn hút khác.

Những người nằm trong mục 2 và 3 thường có cơ hội tìm kiếm một nửa của mình thành công hơn so với mục 1, vậy nên nếu bạn có thể, hãy thêm “một vài giá trị khác” vào và nhiều nhất có thể. Vậy nên chúng tôi mong muốn các bạn hãy thử tìm hiểu một vài những sở thích khác ngoài những sở thích otaku thường ngày của bạn nhé.

Đối với những người thường hay nói: ”Tôi chỉ những thích những thứ liên quan đến otaku”

Điều đó nghe có vẻ khá là vui và chúng tôi cũng chê bai hay ngăn cấm cách sống của bạn, tuy nhiên…

Bạn sẽ nói những điều gì khi bạn đã hết chủ đề về những thứ thuộc otaku?

Bạn sẽ đến những đâu khi hẹn hò?

Bạn sẽ nói gì với bố mẹ của bạn gái/trai khi bạn đang dành thời gian cùng họ?

Khi bạn có con cái, bạn sẽ chơi với chúng như thế nào? Bạn sẽ “truyền lại” sở thích bạn cho chúng chứ?

Bạn sẽ làm gì khi bạn không thể làm những thứ otaku hay làm nữa?

Thật kỳ lạ khi một dịch vụ mai mối dành cho các otaku lại đưa ra những lời khuyên như vậy, tuy nhiên xét về hiện tại, đó lại là những điều đúng đắn. Một mối quan hệ thành công không chỉ là chỉ quan tâm đến các sở thích về otaku mà còn phải quan tâm đến nhiều điều khác nữa. Tora Con lưu ý rằng những” hardcore otaku” sẽ khó lòng thành công khi chính họ không mở rộng chính bản thân của mình.

Hình ảnh có liên quan

Một số người thường đánh giá người khác về vẻ ngoài và công việc của họ (có một phần đúng). Nhưng ông bà có câu “ tốt gỗ hơn tốt nước sơn,” có một nhân cách đẹp và những sở thích rộng mở sẽ khiến bạn thành công hơn dẫn tới một cuộc sống hạnh phúc viên mãn hơn.

Về khía cạnh các otaku, hãy tìm hiểu và tận hưởng những sở thích khác nếu bạn muốn có cơ hội tìm kiếm tình yêu NGOÀI ĐỜI thật sự.

What do you think?

Doanh thu Home Video của anime Nhật Bản giảm mạnh 16.6% ở nửa đầu năm 2024

Madhouse “vẫn nói không” và hàng loạt sự thay đổi cực lớn của One-Punch Man season 2