in

Những khung ảnh chất lừ trong PV quảng cáo cho Kaijuu Iro no Shima

Vào hôm nay, nhà xuất bản Kadokawa đã đăng tải một PV quảng cáo cho tập đầu tiên của manga Kaijuu Iro no Shima – do họa sĩ Mitsuru Hattori sáng tác. Tập đầu tiên của manga dự kiến lên kệ vào ngày 9 tháng 3, và PV không xác nhận bản chuyển thể anime đầy đủ của manga này.

Bộ truyện tranh có nội dung xoay quanh hai cô gái. Kon Chigawa – người chưa bao giờ rời khỏi hòn đảo nơi chôn nhau cắt rốn của mình, còn Furuka Hitoto là người từ thành phố đến hòn đảo. Kon thường đi chơi ở “Monster’s Hole”, một hang động bên bờ biển được đồn đoán là nơi sinh sống của một con quái vật. Một ngày nọ, đi đến hang động, Kon thấy Furuka đang đứng trên đỉnh vách đá bên bờ biển.

Shinpei Tomooka (Trinity Seven: Eternal Library & Alchemic Girl, Pompo: The Cinéphile animation director) chỉ đạo sản xuất video, Yūta Kiso phụ trách thiết kế nhân vật. Nao Tōyama lồng tiếng cho Kon Chigawa và Sumire Uesaka lồng tiếng cho Furuka Hitoto.

Hattori đã ra mắt Kaijuu Iro no Shima trên tạp chí Bessatsu Dragon Age của Kadokawa vào tháng 9 năm 2023. Hattori từng vẽ manga hài về zombie Sankarea từ năm 2009 đến năm 2014, bộ manga đã được chuyển thể thành anime vào ănm 2012. Manga Kenko Zenrakei Suieibu Umisho của Hattori cũng từng được chuyển thể thành anime.

What do you think?

Anime Fruits Basket the Final – Cho một cái kết trọn vẹn

MAPPA công bố dự án anime thể thao hấp dẫn RE-MAIN