in

Những điều có thể bạn chưa biết về Devil Fruit trong One Piece

Devil Fruit (trái ác quỷ), là một loại trái cây thần bí khiến cho người ăn có được những khả năng kì lạ nhưng không kém phần thú vị, dựa vào hình dáng và sự khác nhau của từng loại trái cây, thường rất phổ biến trong thế giới One piece, được coi là nền tảng của đa số các loại sức mạnh.

Dưới đây là một vài những điều thú vị về Devil fruit.

 1.Cho đến nay Ope Ope no Mi được coi là trái ác quỷ đắt nhất.

Được ăn bởi Trafalgar Law và nó đáng giá 5,000,000,000 beli ở chợ đen, không có trái ác quỷ nào đáng giá hơn Ope Ope no Mi ở toàn bộ series. Loại trái cây này ban cho người sử dụng năng lực khiến cho một người có cuộc sống bất tử nhưng đổi lại là mạng sống của người sử dụng, ngoài năng lực này trái Ope Ope còn có nhiều khả năng đặc biệt khác.

 2.Trái cây ma quỷ được phân thành 3 loại.

Vâng, tôi đoán hầu hết mọi người đều biết vì đây là thông tin cơ bản nhất mà những ai hâm mộ one piece đều nắm được, 3 loại đó là Logia (hệ tự nhiên), Paramecia (hệ siêu nhiên) và Zoan (hệ động vật).

 3.Yami Yami no Mi là trái cây duy nhất cho phép người sử dụng hấp thụ được năng lực của những trái ác quỷ khác.

Điều này trái ngược với các lý thuyết cơ bản, khi một người ăn trái cây ác quỷ lần thứ hai, cơ thể người đó sẽ không thể chịu được do những áp lực liên tiếp sinh ra trong cơ thể. Thế nhưng với sức mạnh độc nhất của Yami Yami cho phép Teach hấp thụ sức mạnh của các loại trái cây ác quỷ của người khác làm cho hắn ta là người duy nhất sở hữu hai sức mạnh cùng một lúc: sức mạnh từ trái Gura Gura của Râu trắng và trái Yami Yami.

 4.Người bình thường không biết gì hoặc biết rất ít về trái cây ác quỷ.

Chúng được cho là trái cây của quỷ biển, bí mật sức mạnh của chúng cho là được giấu trong Grand Line và theo tác giả Oda, một giáo sư nào đó sẽ giải thích cơ cấu phức tạp đằng sau tất cả các loại trái cây ác quỷ trong series ở một tương lai gần.

5.Khi chủ nhân của trái ác quỷ chết, năng lực của chúng được tái sinh trong trái khác cùng loại.

Thay vì lớn lên ở một cây nào đó, năng lực của chúng chỉ tái tạo trong một trái khác có sẵn như khi Smiley chết, năng lực Sara Sara no Mi chuyển qua một trái táo gần đó.

Smiley

6.Trái Gura Gura no Mi được cho là trái ác quỷ mạnh nhất trong hệ siêu nhiên, có sức mạnh ngang ngửa những trái hệ tự nhiên.

Được sở hữu bởi Râu Trắng, trái ác quỷ này cho phép người dùng tạo ra những rung động hoặc chấn động, thứ có thể đi qua hầu như mọi môi trường, bao gồm đất, mặt biển, thậm chí cả không khí,  năng lực của Gura Gura được cho là có khả năng phá hủy thế giới.

7.Những trái hệ Zoan Thần Thoại là những trái ác quỷ hệ động vật hiếm nhất và thậm chí hiếm hơn cả hệ Logia.

Chỉ có hai người sở hữu năng lực này, Sengoku và Marco, những trái này cho phép người dùng biến thành một sinh vật thần thoại, có thể có năng lực đặc biệt sánh ngang với trái ác quỷ hệ Logia và hệ Paramecia.

8.Một vài trái ác quỷ có năng lực “thức tỉnh”

Thông tin chi tiết về làm sao lại có thể xảy ra được sự “thức tỉnh” của trái ác quỷ vẫn chưa được rõ ràng, nhưng có vẻ sự “thức tỉnh” này tăng cường sức mạnh và khả năng điều khiển năng lực của người sử dụng. Hiệu ứng của “thức tỉnh” tùy thuộc vào hệ của trái ác quỷ, ví dụ như trái ác quỷ hệ paramecia ảnh hưởng đến môi trường xung quanh trong trường hợp của Doflamingo.

 

Vẫn còn rất nhiều điều chúng ta chưa biết về loại trái cây bí ẩn này. Nếu bạn biết thêm điều gì về trái ác quỷ, hãy comment ở dưới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

GIPHY App Key not set. Please check settings

What do you think?

20 cô gái siêu nóng bỏng sẽ khiến bạn phát điên

5 lí do khiến bạn yêu thích Kyouma Mabuchi (Dimension W)