in

Nhóm Fansub gạo cội của Việt Nam chính thức hợp tác dịch anime bản quyền

Vừa qua, nhóm fansub gạo cội của Việt Nam là Yamisora đã tiến hành hợp tác với Muse Việt Nam và FPT Play để dịch anime bản quyền. Theo thông tin hé lộ, Yamisora sẽ cung cấp bản dịch cho bộ phim Sword Art Online: Alicization – War of Underworld The Last Season. Hiện tại Muse Việt Nam đã mua bản quyền bộ phim và phát sóng miễn phí trên trang Youtube chính thức và hệ thống FPT Play.

Thông báo trên Fanpage của Yamisora

Sword Art Online: Alicization – War of Underworld The Last Season hay Sword Art Online: Alicization – War of Underworld Season 2 sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 11 tháng 7 tới đây.

Vào hôm qua, Fanpage chính thức của nhóm dịch Yamisora cũng đã thông báo rằng họ sẽ không còn đăng tải bản dịch của bộ phim Sword Art Online: Alicization – War of Underworld The Last Season lên trang facebook và trang web của nhóm nữa. Đồng thời Yamisora cũng khẳng định rằng Sword Art Online không phải dự án cuối cùng mà nhóm hợp tác cùng Muse Việt Nam và FPT Play.

Với việc một nhóm dịch lâu đời và có chất lượng được chọn để hợp tác với các đối tác là điều dễ hiểu. Bởi xét về mặt dịch thuật, các team dịch sẽ có lợi thế nhiều hơn những dịch giả chưa bao giờ dịch anime, đồng thời văn phong cũng dễ dàng tiếp cận khán giả hơn.

What do you think?

Anime Munou na Nana tung trailer đầu tiên giới thiệu ca khúc chủ đề và thời điểm phát sóng

Bộ truyện tranh Shakunetsu Kabaddi sẽ được chuyển thể thành Anime