in

Nhà sản xuất tung trailer đầu tiên giới thiệu cho anime Mayonaka no Occult Koumuin

Anime Mayonaka no Occult Koumuin dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2024.

Vừa qua, trang web chính thức của dự án anime Mayonaka no Occult Koumuin (Midnight Occult Civil Servants) đã đăng tải trailer đầu tiên giới thiệu cho bộ phim. Video này đã hé lộ dàn diễn viên, dàn nhân sự và thời gian dự kiến ra mắt của Mayonaka no Occult Koumuin. Theo đó, Mayonaka no Occult Koumuin dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2024.

Trailer đầu tiên của Anime Mayonaka no Occult Koumuin

Tetsuya Watanabe (Rumbling HeartsStrain: Strategic Armored InfantrySchwarzes Marken) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại LIDEN FILMSTatsuto Higuchi (CROSS ANGE Rondo of Angel and DragonSchwarzes MarkenMy-Otome) phụ trách chuyển tác. Eriko Itō (HamatoraDanchigaiLove and Lies) phụ trách thiết kế nhân vật.

Mayonaka no Occult Koumuin là câu chuyện giả tưởng hiện đại kể về Arata Miyako – một nhân viên chính phủ được giao cho bộ phận “Nighttime Regional Relations” của Văn phòng phường Shinjuku. 23 phường của Tokyo đều có một phòng như vậy. Các bộ phận này được thành lập ra để giải quyết các vấn đề huyền bí.

Tamotsu cho ra mắt bộ truyện trên Nguyệt san Asuka vào tháng 5 năm 2015, đồng thời nó cũng được phát hành trên trang web Comic Newtype của Kadokawa.

What do you think?

TBS tiết lộ thời điểm ra mắt của hai dự án anime Gakuen Basara và Hoshiai no Sora

Top 10 Anime Sinh tồn [Những đề cử tuyệt nhất mới được cập nhật]