in ,

Nhà sản xuất giới thiệu anime One Room season 2 trong trailer mới nhất!!!

One Room season 2 sẽ bắt đầu với “Tập 0” được ra mắt vào ngày mai – ngày 2/7.

Vừa qua, tài khoản Twitter chính thức của anime One Room đã đăng tải một trailer giới thiệu cho One Room season 2. One Room season 2 sẽ bắt đầu với “Tập 0” được ra mắt vào ngày mai – ngày 2/7.

Trailer của One Room season 2

Zero-G (DIVE!!Doreiku The AnimationTsugumomo) sẽ thay thế Typhoon Graphics để trở thành hãng sản xuất phim chính. Takuya Tani sẽ là đạo diễn hoạt họa, nhà thiết kế nhân vật mới thay thế cho Yasuhiro OkudaShinji Takasuka sẽ tham gia với vai trò đạo diễn nghệ thuật cùng với Hiroki MatsumotoAtsushi Furukawa thay thế Chieko Hibi để phụ trách mảng màu sắc.

Chủ đề của One Room là góc nhìn của khán giả, trong đó khán giả là nhân vật chính, và tự khán giả sẽ phát triển 3 câu chuyện khác nhau với 3 cô gái khác nhau trong cùng một phòng. Nhân vật chính (khán giả sẽ vào vai nhân vật chính), một chàng trai phải chuyển đến Tokyo vì công việc mới. Căn hộ mới thuê ở cạnh căn hộ của Yui Hanasaka. Yui Hanasaka, 17 tuổi, một học trung học năm thứ ba, đến từ Hokkaido, đến Tokyo để dự kỳ thi đại học. Cô ấy sống với chị gái của mình trong khi ở Tokyo. Natsuki là một học sinh trung học 14 tuổi và em gái của nhân vật chính. Cô đến Tokyo để nghỉ hè và ở lại căn hộ của anh trai. Moka Aoshima, một ca sĩ – nhạc sĩ 21 tuổi. Cô ấy đã debut với tư cách là ca sĩ nhưng do không thể nổi tiếng được, cuối cùng Moka hiện đang làm bán thời gian ở Tokyo trong khi theo đuổi ước mơ của mình. Cô và nhân vật chính là những người bạn thời thơ ấu và họ đoàn tụ ở Tokyo.

What do you think?

Anime My Hero Academia season 3 phần 2 sẽ bắt đầu từ arc ‘Pro Hero Provisional License Exam’

Không phải season 2, Violet Evergarden sẽ có Anime movie vào năm 2024