in

Nhà sản xuất công bố thời điểm ra mắt anime The New Prince of Tennis: Hyotei vs Rikkai Game of Future

Vừa qua, tài khoản Twitter chính thức cho The New Prince of Tennis: Hyotei vs Rikkai Game of Future – bộ phim kỷ niệm 20 năm của Prince of Tennis đã thông báo rằng anime sẽ gồm hai phần. Các phần của he New Prince of Tennis: Hyotei vs Rikkai Game of Future sẽ lần lượt được ra mắt vào khoảng thời gian giữa tháng 2 và 3 năm 2023.

Nội dung phim sẽ về trận đấu giữa “Hyoutei vs. Rikkai.” Đây sẽ là lần đầu tiên trong cả series anime hai ngôi trường này đối đầu với nhau.

Keiichiro Kawaguchi (ISLAND) sẽ chỉ đạo sản xuất phim. Mitsutaka Hirota (Anime-GatarisNanbaka) sẽ viết kịch bản, và Akiharu Ishii (Blood+Ultramarine Magmell) phụ trách thiết kế nhân vật.

Konomi cho ra mắt manga The Prince of Tennis trên Tuần san Shonen Jump từ năm 1999 tới năm 2008. Năm 2001-2005, bộ truyện được chuyển thể thành TV Anime và hai anime movie. Đến năm 2009, tác giả cho ra mắt phần tiếp theo có tựa đề The New Prince of Tennis trên tạp chí Jump SQ. Bộ truyện cũng được chuyển thể thành TV Anime với tựa đề The Prince of Tennis II.

What do you think?

Họa sĩ truyện tranh bất ngờ qua đời ở độ tuổi còn quá trẻ

Manga Sayonara Watashi no Cramer sẽ được chuyển thể thành anime