in ,

Nhà sản xuất công bố thời điểm phát sóng anime Fushigi Dagashiya Zenitendou

Vừa qua, trang web chính thức cho anime Fushigi Dagashiya Zenitendou – chuyển thể từ cuốn sách thiếu nhi của tác giả Reiko Hiroshima và họa sĩ jyajya đã hé lộ dàn diễn viên, dàn nhân sự và thời điểm lên sóng. Theo đó, anime Fushigi Dagashiya Zenitendou sẽ bắt đầu được phát sóng từ ngày 8 tháng 9 tới đây.

Nobue Iketani sẽ vào vai nhân vật chính Beniko (ảnh dưới). Fukujurō Katayama vào vai Sumimaru.

Satoshi Tomioka (UsavichYanyan Machiko) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Toei AnimationKanaban GraphicsYūji Kobayashi (Pretty Guardian Sailor Moon Crystal) phụ trách chuyển tác. Satoru Matsuda (Robot Girls Z+) sẽ là đạo diễn âm thanh. MICHIRU (Ascendance of a BookwormGivenIzetta: The Last Witch) phụ trách sản xuất âm nhạc. emi noda sẽ thể hiện ca khúc mở đầu “Kisōtengai Fushigi o Dōzo” (Take a Bizarre Mystery), trong khi đó KOCHO sẽ thể hiện ca khúc kết thúc “Hanya Maru Manten, Zenitenya” (Hanya Perfect Score, Zenitenya).

Câu chuyện tập trung vào cửa hàng kẹo và đồ ăn nhẹ bí ẩn Zenitendou, nơi chỉ những người may mắn mới có thể tìm thấy. Chủ sở hữu của cửa hàng là một phụ nữ tên Beniko và bà chủ ấy có thể giới thiệu loại kẹo hoàn hảo dành cho những rắc rối của mỗi người. Tuy nhiên, mọi thứ có thể không như mong đợi nếu mọi người ăn hoặc sử dụng bánh kẹo không đúng cách. Việc đồ ngọt của Beniko có mang lại tài lộc hay bất hạnh hay không là tùy thuộc vào những người nhận được chúng.

What do you think?

Bộ truyện Youjo Senki chính thức kết thúc

Manga Masamune-kun’s Revenge tiếp tục có chương mới