in , ,

Người hâm mộ đứng ngồi không yên khi nhà sản xuất sắp tung ra bộ sưu tập “100 sắc thái của Lệ Vi”

Nhà sản suất của bộ Anime Attack On Titan đang làm cộng đồng hâm mộ bộ phim nói chung và những người hâm mộ anh chàng Levi nói riêng đứng ngồi không yên khi cho ra mắt bộ sưu tập các khoảnh khắc của nhân vật này.

Những người hâm mộ, hay những nhà sưu tập các vật phẩm liên quan đến bộ Anime Attack On Titan đang rất sung sướng và đã chuẩn bị sẵn sàng “đồ nghề” để săn hàng khi mới đây nhà sản xuất của bộ phim đã thông báo rằng họ sẽ cho ra mắt bộ sản phẩm hình ảnh gồm 100 bức hình về các khoảnh khắc của anh chàng Levi – một nhân vật rất được yêu thích trong phim. Những hình ảnh này được cắt từ trong hai mùa Anime đã được phát sóng hoặc trong các ODA đã được phát hành.

Để sở hữu những hình ảnh này, người hâm mộ sẽ phải bỏ ra một cái giá khá nhẹ. Mỗi hình ảnh sẽ có giá chỉ 500 Yên (khoảng 102.000đ) và sẽ được bán trực tuyến trên Ami Ami và cửa hàng Animega. Tuy nhiên, khi Animate Kyoto trưng bày và bán trước sản phẩm người hâm mộ đã “ca thán” rằng rất khó để họ có thể thu thập đủ 100 bức hình của anh chàng Levi này.

What do you think?

Anime Fate/Extra Last Encore hé lộ trailer mới nhất, phát sóng vào Anime mùa đông 2024

Tổng hợp những bài nhạc OST đáng nghe trong anime mùa hè 2024 [ Phần 1 ]