in

Netflix ra mắt dự án anime về “Đấm bốc giải tưởng” Levius

Levius – Bộ phim 3DCG dự kiến sẽ được phát sóng toàn cầu vào mùa đông năm nay.

Vào hôm nay, Netflix thông báo rằng họ đang sản xuất một dự án 3DCG anime có tựa đề Levius. Levius là bộ phim chuyển thể từ manga khoa học giả tưởng của Haruhisa Nakata. Phim dự kiến sẽ được phát sóng toàn cầu vào mùa đông năm nay.

Hiroyuki Seshita (AjinBlame!Godzilla: Planet of the Monsters) sẽ là tổng giám chế trong khi đó Keisuke Ide (Ajin) sẽ chỉ đạo sản xuất phim tại Polygon PicturesHiroshi Seko (Attack on Titan: Lost GirlsSeraph of the End: Vampire ReignAjin) phụ trách chuyển tác đồng thời viết kịch bản cùng với Kenta Ihara (Saga of Tanya the EvilVinland Saga). Yuki Moriyama (Knights of SidoniaAjinBlame!) phụ trách thiết kế nhân vật.

Nội dung phim kể về thời đại công nghệ hơi nước, thời điểm mà máy móc được kết hợp với cơ thể để đấu đấm bốc. Một chàng trai trẻ tên Levius bị lôi kéo vào những cuộc chiến này thông qua hai chữ định mệnh, nhưng tài năng của anh ta sẽ là thứ quyết định tương lai của chính mình.

Nakata ra mắt bộ truyện Levius trên Nguyệt san Ikki của Shogakukan vào tháng 1 năm 2013 sau đó kết thúc vào tháng 9 năm 2014 khi tạp chí này ngừng xuất bản. Bộ truyện được hồi sinh trên Tạp chí Ultra Jump của Shueisha dưới tên gọi Levius/est vào tháng 3 năm 2015, và hiện tại bộ truyện vẫn được tiếp tục. Nhà xuất bản Shueisha đã phát hành 5 tập tổng hợp cho bộ truyện này.

What do you think?

Sora no Aosa o Shiru Hito yo – Siêu phẩm phim tình cảm mới với đội ngũ sản xuất “siêu khủng”

Đạo diễn của Oreimo sẽ chỉ đạo sản xuất bộ anime Plunderer